Pha Lê hóa quý cô đài các đầy bí ẩn trong MV mới

Nữ ca sĩ  đang chuẩn bị gấp rút để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới của mình đến khán giả. Sau thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần sau bão scandal, Pha Lê đã quay trở lại với công việc và giới thiệu hình ảnh mới nhất của mình trong MV Bán.

Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Pha Lê đã suy nghĩ rất kĩ về hình ảnh và cách diễn xuất để làm sao lột tả được nội dung của MV. Trong hình ảnh mới đây được chia sẻ, nữ ca sĩ Hải Phòng hóa thân thành một cô gái kiêu sa và đài các, khác hẳn với hình ảnh thường ngày của cô. 

Trong MV Bán, Pha Lê muốn thông qua đó lột tả cảm xúc của mình về cuộc sống hiện nay đã khiến con người ta trở nên quá thực tế và phũ phàng. Tình bạn, tình yêu đôi khi cần phải mua và thậm chí có kẻ đem bán những thứ được cho là xuất phát từ trái tim. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ da diết ca khúc Bán do Pha Lê thể hiện cũng vừa lọt vào top bài hát được yêu thích nhất trên các trang nhạc và điều này đã khiến Pha Lê cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Để hoàn thành cho MV, Pha Lê đã phải huy động hơn 50 diễn viên phụ để quay cảnh trong đêm dạ vũ và đồng thời cả ekip đều phải thức trắng đêm để hoàn thiện cảnh quay đặc biệt này. Không chỉ đầu tư về công sức, Mv cũng ‘ngốn’ của nữ ca sĩ số tiền khá lớn, riêng về trang phục trong MV đã lên đến gần 100 triệu.

Cùng nhìn một số hình ảnh trong Mv Bán sắp ra mắt: 

_MG_6114

 

_MG_6131

 

_MG_6143

 

_MG_6144

 

_MG_6146

 

_MG_6201

 

_MG_6268

 

_MG_6270

 

_MG_6277

 

_MG_6293

 

_MG_6296

 

_MG_6312

_MG_6325

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...