Phạm Anh Khoa cung tay bái phục độ liều của Thanh Hằng

Với Thanh Hằng, thử thách đôi khi là hấp lực để chinh phục. Cô cho biết 2015 sẽ có nhiều hấp lực như thế

Quán cà-phê ở quận 1, TP. HCM, là nơi Thanh Hằng thường gặp gỡ bạn bè. Phóng viên đến khi cô đang đắm mình nghe nhạc. Cô người mẫu nhiều năm tuổi nghề cho biết đây cũng là sở thích của mình.

Thanh Hang

Hơn 10 năm gắn bó với sàn diễn, Hằng vẫn là vedette. Bạn có tưởng tượng mình sẽ thế nào sau 10 năm nữa?

Trên thế giới có rất nhiều người mẫu nổi tiếng gắn bó với sàn diễn đến 20–30 năm. Hằng muốn được như họ tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, ngoài thời trang, Hằng rất hứng thú với điện ảnh. Mà đóng phim thì gừng càng già càng cay, càng đóng càng có kinh nghiệm. Ban đầu ở Những cô gái chân dài, Hằng không biết gì về diễn xuất. Qua Những nụ hôn rực rỡ, Nụ hôn thần Chết, Mỹ nhân kế, mới nhất là Siêu nhân X, mình đã có thêm kỹ năng về canh góc máy, giữ cảm xúc cho vai diễn. Giờ ra phim trường, các đạo diễn thân quen thường trêu Hằng giờ có thể mở trường dạy về diễn xuất rồi (cười).

Nghe nói vai diễn mới trong phim mùa Tết vừa qua là vai mà Hằng thích nhất?

Điều Hằng thích nhất ở nhân vật Kỳ Kỳ của Siêu nhân X là cô ấy có rất nhiều kim cương (cười). Nói vui vậy chứ tính cách của nhân vật này khá lạ so với các vai mà Hằng từng đóng. Đây cũng là vai Hằng đóng cực nhất từ trước đến nay. Để hoàn thành cảnh quay, toàn thân Hằng bầm giập và để lại không ít sẹo. Trong phim có cảnh Kỳ Kỳ lao từ tầng ba xuống đất, đạo diễn có nhờ người đóng thế vì Hằng sợ độ cao. Dù vậy, Hằng vẫn tự thể hiện. Xong cảnh quay này, Hằng đã vượt qua cảm giác sợ hãi. Ngay cả Phạm Anh Khoa cũng chạy lại cung tay bái phục.

Thanh Hằng tự diễn những cảnh hài hước trong phim Siêu nhân X

Thanh Hằng tự diễn những cảnh hài hước trong phim Siêu nhân X

Kế hoạch của Hằng trong năm 2015 là gì?

Kế hoạch của Hằng là chiếm hết tình cảm của 90 triệu dân Việt Nam. Ngoài việc diễn thời trang, Hằng còn tham gia đóng phim và kinh doanh. Năm 2015 này, Hằng hứa là sẽ có rất nhiều dự án để gửi đến khán giả chứ không im ắng như thời gian vừa qua. Về chuyện tình cảm, dù Hằng qua tuổi băm nhưng ba mẹ không hề Thanh Hằng muốn phát triển cả sự nghiệp làm người mẫu, đóng phim và kinh doanh hối thúc. Những khi các cô bác hỏi chừng nào lấy chồng, ba mẹ Hằng luôn nói đỡ cho con gái là còn mê công việc, còn muốn được tự do. Ba mẹ luôn cổ vũ Hằng làm những điều mình muốn.

Theo Tiếp thị & Gia đình

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...