Phạm Anh Khoa: “Tôi có lỗi với Phạm Lịch, Nga My, M.P dù cố ý hay vô tình”

Chiều nay 15-5, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí tại TP HCM, chính thức xin lỗi các cô gái từng tố mình là Phạm Lịch, Nga My và M.P.

 

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời xin lỗi đến báo chí, CSAGA, gia đình, các nhãn hàng liên quan đến mình và cam kết sẽ không tái phạm những lỗi lầm tương tự.

Phạm Anh Khoa cho biết: “Ngày hôm nay, tôi chính thức nói lời xin lỗi nhưng có lẽ mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Đọc sách để ngủ nhưng nhận ra mình không thể nào không ngủ được. Tối hôm qua, tôi đi một vòng về thì con gái không ở nhà. Vợ tôi đã cho con gái sang với ông bà để tránh ảnh hưởng của chuyện này. Tôi nhớ con lắm, thấy rất khó chịu…

Tôi tìm đến thói quen đọc sách để dễ ngủ. Tôi đọc vài trang sách đầu tiên. Một cuốn sách mới mua, chưa xem bao giờ. Tôi biết là mình không cần đọc tiếp nữa vì đằng nào cũng không thể ngủ. Có lẽ, tôi quá cố chấp để nhìn nhận câu chuyện của chính mình”.

pham anh khoa chinh thuc xin loi pham lich nga my mp
Phạm Anh Khoa căng thẳng tại buổi gặp gỡ báo chí

Nam ca sĩ cũng cho biết, anh đã rất muốn im lặng như từ trước nay nhưng không ngờ sự việc lại lớn hơn anh nghĩ. “Có thể, tất cả những người xung quanh tôi đã bảo vệ tôi một cách quá cảm tính khiến tôi càng khó nhận ra những sai sót từ phía mình”, Phạm Anh Khoa chia sẻ.

“Nếu được, tôi xin được dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để thay thế toàn bộ những sự việc xảy ra trong thời gian qua. Trước tiên tôi xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch vì làm mất niềm tin của cô ấy về nghề…Tất cả những hành động hay lời nói của tôi dù cố ý hay không đều không quan trọng bằng hậu quả nghiêm trọng gây ra đối với niềm tin về nghề cũng như cảm xúc của cô ấy.

Tôi nghiêm túc mong rằng Phạm Lịch có thể giải tỏa được một phần ức chế của mình và có lại niềm tin trong sáng với việc làm nghề. Xin lỗi Nga My, M.P vì sự quấy rầy từ phía tôi. Tôi không phủ nhận mình sai trong những việc quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ đích, rắp tâm hãm hại bất kỳ ai.

Xuất phát từ việc tôi không nhận ra đâu là cái sai của mình, chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt sự hiểu lầm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến Nga My cũng như M.P. Chính thức ngày hôm nay, tôi gửi lời xin lỗi đến hai bạn vì những sự quấy rầy từ phía tôi. Tôi mong họ sau một thời gian khá dài sẽ bớt đi những thiệt hại và lấy lại niềm tin vào những đồng nghiệp nam khác. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại sai lầm và không gây nên bất cứ tổn hại nào cho các bạn nữ”, nam ca sĩ khẳng định.

Đồng thời, Phạm Anh Khoa cũng mong mọi người ngừng tấn công chỉ trích Phạm Lịch, Nga My và M.P khi cho rằng họ lợi dụng câu chuyện với Phạm Anh Khoa để nổi tiếng. Theo nam ca sĩ, đó là suy nghĩ sai và anh đã nhận hết lỗi về mình.

Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi tới báo chí vì chưa có một cuộc tiếp xúc hay một lời nói trực tiếp nào. “Ê-kíp của tôi cũng khá trẻ và họ cũng chỉ xuất phát từ một mục đích theo lệ thường là bảo vệ tôi. Họ hoạt động trên một động cơ duy nhất là niềm tin vào âm nhạc nói chung và tình yêu âm nhạc của riêng tôi.

Vì vậy, khó tránh khỏi những hậu quả xấu trong thời gian vừa qua. Nhưng trên tất cả, vẫn cần trao đổi, xử lý thông tin và giải quyết mọi chuyện nên tôi có mặt ở đây để đối diện mọi thứ với tư cách người đứng đầu ê-kíp”, Phạm Anh Khoa nói.

Tiếp đến, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến bà Vân Anh và Trung tâm CSAGA. “Chị Vân Anh là người hết lòng với sứ mạng của CSAGA. Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ. Những áp lực trong thời gian vừa rồi có thể khiến chị Vân Anh nôn nóng…Mong rằng không vì Khoa mà dư luận bớt đi sự tin tưởng với CSAGA. Tôi tin rằng sau sự việc này CSAGA sẽ tiếp tục với sứ mệnh để bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam”, Phạm Anh Khoa giải thích về talkshow với CSAGA cách đây ít lâu và mong muốn mọi người tiếp tục đặt niềm tin với CSAGA.

Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến các nhãn hàng, sự kiện có liên quan đến anh: “Trong suốt thời gian qua họ đã vì Khoa mà bị ảnh hưởng. Lời cuối cùng, Phạm Anh Khoa xin rút lại toàn bộ những lời phát ngôn đã có về showbiz, câu “vỗ mông cũng như lời chào hỏi”. Những phát ngôn dù có cắt xén thì sai vẫn là sai”.

Cuối cùng, Phạm Anh Khoa dành lời xin lỗi đến vợ và gia đình. “Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ”, Phạm Anh Khoa cam kết.

Sau đó, nam ca sĩ đứng dậy ra về và không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của truyền thông.

Cách đây 3 ngày, sau khi talkshow trò chuyện giữa Phạm Anh Hoa và tổ chức CSAGA (tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bình đẳng giới, bảo vệ phụ nữ và trẻ em) được phát sóng, nam ca sĩ và tổ chức CSAGA ngay lập tức nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ dư luận và nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Sau đó, Phạm Anh Khoa lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, chương trình rockshow Rock ‘n Share loại khỏi danh sách biểu diễn, chương trình “Trời sinh một cặp” cũng cắt hết hình ảnh của anh. Tổ chức CSAGA cũng phải công khai xin lỗi.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...