Phạm Anh Khoa vượt qua nỗi sợ độ cao để đóng phim Siêu nhân X

Clip hậu trường Siêu nhân X cho thấy Phạm Anh Khoa dù vốn là người sợ độ cao nhưng vẫn phải “gồng mình” để tự thực hiện các cảnh hành động nhảy từ trên cao xuống

Phạm Anh Khoa dường như rất có duyên với các vai hành động ngay từ khi bước đến sân chơi điện ảnh. Sau hai vai diễn trong Mỹ nhân kếĐường đua, chàng rocker một lần nữa hợp tác cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng vai tướng cướp Phạm trong Siêu nhân X. Đáng chú ý, đây  là lần đầu tiên Phạm Anh Khoa thủ vai phản diện.

Phạm Anh Khoa - Siêu nhân X

Phạm Anh Khoa vào vai tên cướp võ nghệ đầy mình

Phạm là một tên cướp rất hung hăng trong phim, kiểu nào cũng chơi, thế nào cũng đánh, chuyện gì cũng là. Thế nhưng ngoài đời thật, chàng diễn viên – ca sĩ Phạm Anh Khoa lại rất sợ độ cao. Trước mỗi cảnh quay nhảy từ trên cao xuống, Phạm Anh Khoa luôn rất lo lắng và đầy sợ hãi. Tuy nhiên, anh đã nhanh nhạy tận dụng nét căng thẳng trên khuôn mặt để biến nó thành sự biểu cảm tâm lý trong tình huống cần máu lửa, gai góc.

Gương mặt đầy căng thẳng của Phạm Anh Khoa khi đóng cảnh nhảy từ trên cao

Gương mặt đầy căng thẳng của Phạm Anh Khoa khi đóng cảnh nhảy từ trên cao

 

Để tạo ra một nét đặc biệt và hài hước ở nhân vật tướng cướp Phạm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã chọn cách tạo hình cho Phạm bị siêu nhân đánh gãy hai cái răng. Vì cảnh này xảy ra ở đầu phim, nên suốt quá trình quay những cảnh còn lại, Phạm Anh Khoa luôn rất khổ sở với công đoạn “làm cho mất răng”. Việc này đã trở thành một trong những thử thách khó nhằn nhất của chàng ca sĩ khi vào vai trong Siêu nhân X chứ không phải là những phân cảnh hành động như khán giả thường nghĩ.

Phạm Anh Khoa sún răng

Hình ảnh tướng cướp sún răng của Phạm Anh Khoa được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng kỳ vọng sẽ đem đến những nét hài hước cho nhân vật hung ác này

 

P.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...