Phạm Băng Băng khởi kiện đòi blogger đăng ảnh ‘cho con bú’ bồi thường 1,8 tỷ đồng

Bức ảnh được cho là Phạm Băng Băng đang cho con trai riêng bú đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Ngay lập tức phía nữ diễn viên đã vào cuộc và cáo buộc blogger tên Đại V Tiêu Mộc Lâm đăng ảnh bôi nhọ, bồi thường 500 ngàn NDT (1,8 tỷ đồng).

Sau scandal trốn thuế, thua bạc 12 triệu USD tại nước ngoài, Phạm Băng Băng và vị hôn phu của mình lại gặp rắc rối khi lộ thông tin từ bỏ quốc tích Trung Quốc và rút 1 tỷ USD để nhập tịch tại Mỹ. Mới đây, mỹ nhân họ Phạm lại dính lùm xùm có con riêng với Hồng Kim Bảo khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

Cụ thể, một tài khoản blogger tên Đại V Tiêu Mộc Lâm đã đăng tải hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng đang cho con trai riêng bú. Người này còn chú thích cụ thể và đưa cận mặt đứa bé lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Chân dung đứa con riêng của Phạm Băng Băng được hé lộ, tin đồn cha đứa bé là Hồng Kim Bảo”.

Sau hơn 2 tháng đăng tải, hình ảnh này đã nhận hơn 8000 ngàn lượt thích và hàng ngàn lượt bình luận. Đến ngày 27/5, phía Phạm Băng Băng đã chính thức nhờ vào sự can thiệp của pháp luật để minh oan về hình ảnh đang phát tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Theo đó, nữ diễn viên Thắng thiên hạ yêu cầu người này phải bồi thường 500 ngàn NDT (tương đương 1,8 tỷ đồng) vì tội phỉ báng và bôi nhọ danh phẩm của cô.

SỐC: Phạm Băng Băng lộ ảnh cho con bú, blogger bị yêu cầu bồi thường 1,8 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Chân dung Phạm Băng Băng cho con trai riêng bú đang được lan truyền rộng khắp cộng đồng mạng

Theo thông tin từ các trang báo của Trung Quốc đưa tin, Blogger Đại V sở hữu tới 500 ngàn followers. Trong khi đó, quy định của nước này ghi rõ nếu bài viết vượt quá 500 chia sẻ và like quá thì người tung tin rất có thể bị khởi tố hình sự. Được biết, vào ngày 25/6 tới đây, tòa án Triều Dương của Bắc Kinh sẽ mở phiên tòa xét xử.
Sau khi các trang báo mạng đưa tin, nhiều fan của mỹ nhân họ Phạm đã vào bình luận và cho rằng hình ảnh này được cắt từ phim Lạc lối ở Bắc Kinh mà nữ diễn viên từng thủ vai chính.

Phạm Băng Băng được đồn đoán có mối quan hệ tình cảm đặc biệt với Hồng Kim Bảo. Cả hai có chung một người con trai là Phạm Thừa Thừa. Nhưng từ đó đến nay, hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận.

Phạm Băng Băng và vị hôn phu Lý Thần liên tiếp gặp những rắc rối xoay quanh việc trốn thuế, thua bạc…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...