Phạm Băng Băng nói gì khi bị tố gian lận hợp đồng và trốn thuế

Sau thời gian im lặng, cuối cùng nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng có những phản hồi xoay quanh việc cô bị tố trốn thuế và gian lận hợp đồng.

Phạm Băng Băng là ngôi sao nữ được có mức cát sê cao số 1 trong làng giải trí Cbiz. Chính vì thế, mức thu nhập của cô luôn là đề tài gây xôn xao dự luận trong và ngoài nước. Những sự kiện, bộ phim mà nữ diễn viên họ phạm thám gia con số thù lao lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Vừa qua, làng giải trí Cbbiz rộ lên thông tin mỹ nhân họ Phạm trốn thuế và vi phạm hợp đồng khi tham gia đóng phim. Cụ thể, MC Thôi Vĩnh Nguyên đã có những úp mở về việc Phạm Băng Băng nhận thù lao 60 triệu NDT (gần 214 tỷ đồng) trong 4 ngày đóng phim. Bên cạnh đó, nam MC còn khẳng định rằng, nàng Kim Tỏa đã ký liên tiếp hai hợp đồng, trong đó thù lao thu được lần lượt là 10 triệu NDT (gần 36 tỷ đồng) và một hợp đồng bí mật là 50 triệu NDT khác (khoảng 178 tỷ đồng).

diễn viên Phạm Băng Băng, phạm băng băng trốn thuế, phạm băng băng lên tiếng

Phạm Băng Băng bị MC Thôi Vĩnh Nguyên ám chỉ gian lận hợp đồng.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được phanh phui trên mặt báo, nam MC này bỗng dưng phủ nhận chuyện ám chỉ Phạm Băng Băng. Bên cạnh đó, Thôi Vĩnh Nguyên còn lên tiếng xin lỗi và bày tỏ sự hối hận với nữ diễn viên họ Phạm. Trong một đoạn ghi âm được báo chí ghi lại, có đoan: ” “Phạm Băng Băng không liên quan đến hợp đồng âm dướng (2 hợp đồng: 1 thật và 1 bí mật) 60 triệu NDT mà tôi nói tới một nam nhân vật. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới 3 người phụ nữ vô tình dính tới sự việc lần này là Phạm Băng Băng, Từ Phàm và con gái Lưu Chấn Vân”.

diễn viên Phạm Băng Băng, phạm băng băng trốn thuế, phạm băng băng lên tiếng

MC này đã lên tiếng xin lỗi và cho biết người ông ám chỉ là một nam nhân vật có liên quan đến phim “Điện thoại 2” chứ không phải Phạm Băng Băng.

Tuy nhiên, chính vì sự việc bị đẩu đi quá xa, chi cục thuế Vô Tích đã tiến hành vào cuộc để xác minh sự thật. Trước áp lực từ dư luận cũng như các cơ quan luật pháp, Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng. “Nộp thuế là nghĩa vụ pháp lý mà mỗi diễn viên đều phải chấp hành, phòng làm việc của Phạm Băng Băng cũng như bản thân Phạm Băng Băng chưa bao giờ đồng ý cũng như ký kết hợp đồng ‘âm dương’. Phòng làm việc cùng với Phạm Băng Băng sẽ dốc hết lực cùng với cơ quan thuế để đối chiếu sự thật cái gọi là trốn thuế. Mong cơ quan thuế nhanh chóng đưa ra kết quả, làm rõ nghi vấn mà công chúng đưa ra bấy lâu nay”.

diễn viên Phạm Băng Băng, phạm băng băng trốn thuế, phạm băng băng lên tiếng

Phạm Băng Băng vẫn bị cục thuế “sờ gáy” vì lùm xùm trên.

diễn viên Phạm Băng Băng, phạm băng băng trốn thuế, phạm băng băng lên tiếng Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã có hồi đáp trước sự việc không hay gây ảnh hưởng đến tên tuổi và công việc của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...