Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow vẽ từ thiện gây tiếc nuối

Theo đó, nam họa sĩ 9X cho biết, anh tạm thời dời lại ngày tổ chức liveshow vẽ tranh mang tên “The Art Painting Show” của mình và dự định diễn lại vào cuối năm nay.

Dù mất một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, tuy nhiên, Phạm Hồng Minh đã phải thông báo hoãn lại liveshow hội họa đầu tay của mình vì lý do gia đình.

Chàng họa sĩ sinh năm 1991 cho biết, dù anh khá buồn khi phải dời lại ngày tổ chức nhưng vì với mong muốn mang đến cho khán giả những gì tốt nhất, anh quyết định khi giải quyết xong hết chuyện riêng của mình sẽ chính thức thông báo lại với công chúng về ngày tổ chức liveshow vẽ tranh này.

 Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow vẽ từ thiện gây tiếc nuối

Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow hội họa

Chia sẻ về lý do dời ngày tổ chức liveshow, Phạm Hồng Minh cho biết: “Bản thân Minh thực sự cảm thấy tiếc nuối khi bao nhiêu công sức của cả một ê-kip chuẩn bị cho liveshow lần này tạm thời phải dừng lại. Thay mặt ê-kip Minh gửi lời xin lỗi đến toàn bộ khán giả – những người đã luôn dõi theo và ủng hộ Minh. Minh hứa, khi liveshow này chính thức được diễn ra, Minh cùng ê-kip sẽ mang đến cho khán giả một đêm trình diễn mãn nhãn về âm thanh – ánh sáng và hội họa”.

 Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow vẽ từ thiện gây tiếc nuối

Phạm Hồng Minh chia sẻ rằng anh sẽ “đền bù” cho khán giả vào cuối năm nay

Theo đó, ngày dự kiến diễn ra “The Art Painting Show” là 29/7, tuy nhiên, có thể Phạm Hồng Minh sẽ lùi ngày vào cuối năm nay thời gian chính xác Phạm Hồng Minh cùng ekip sẽ thông báo đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Phạm Hồng Minh là một họa sĩ trẻ đến từ mảnh đất Bình Định. Chàng trai sinh năm 1991 đã tự mình đi tìm và sáng tạo cho bản thân một hướng đi mới trong hội họa, đó là hội họa trình diễn.

 Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow vẽ từ thiện gây tiếc nuối

Phạm Hồng Minh từng sáp lập kỉ lục vẽ tranh tại Việt Nam

Thông thường, người ta chỉ xem và thưởng thức hội họa nhưng với Minh, anh muốn làm khác đi, đó là mang hội họa lên sân khấu và biến nó thành một bộ môn nghệ thuật để khán giả có thể cùng thưởng thức.

Với kho tàng tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như: tranh kim tuyến, tranh lửa, tranh nước, tranh ghép, tranh lồng nhau, tranh hiện hình, tranh dạ quang… cùng với nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc thi như: Top 3 “Vietnam’s Got Talent 2013”, Quán quân “Bạn có thực tài” 2015, xác lập “Kỷ lục Việt Nam” là người vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam…

 Phạm Hồng Minh dời lịch diễn liveshow vẽ từ thiện gây tiếc nuối
Với những thành công bước đầu như thế, Phạm Hồng Minh đã được khán giả ưu ái gọi tên “Phù thủy vẽ tranh”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...