Phạm Hương áp lực vì giải thưởng của Thúy Vân

Phạm Hương rạng rỡ xuất hiện trong buổi giao lưu trước khi lên đường chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thế giới.

Chiều 30–11 vừa qua, hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã có buổi giao lưu trước giờ lên đường đến với cuộc thi sắc đẹp nóng bỏng nhất thế giới – Miss Universe. Trong buổi giao lưu, hoa hậu đã chia sẻ về quá trình tập luyện và chuẩn bị về hình thể, trang phục, kiến thức để tự tin đến với cuộc thi này.

Đặc biệt, Phạm Hương mang đến Miss Universe một đóa sen bằng vàng biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và đầy cao quý của dân tộc Việt Nam để giới thiệu về văn hóa cũng như con người của đất nước mình.

Chia sẻ về cảm xúc trước khi lên đường vào ngày 2–12, Phạm Hương bộc bạch rằng cô không cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng và sẽ mang tới Miss Universe tuổi trẻ, đam mê để tranh tài với các nhan sắc trên khắp thế giới. Cô cũng không quên nói thêm, giải thưởng của Thúy Vân tuy có mang lại đôi chút áp lực cho mình, nhưng hơn hết điều đó tiếp thêm cho cô sự tự tin và cô nhận thấy ở đó niềm tin cùng tình yêu thương của mọi người để luôn cố gắng.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế Giới là một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín và lâu đời. Đêm chung kết của cuộc thi năm nay sẽ được diễn ra vào lúc 20h (Mỹ) ngày 20–12 tại Las Vegas với sự tham gia của đại diện đến từ hơn 90 quốc gia.

SUNNY

Quay phim: ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...