Phạm Hương đeo túi xách Bulgari Serpenti Forever

Thể hiện phong thái mạnh mẽ, năng động của hình mẫu người phụ nữ hiện đại, chiếc túi Serpenti của Bulgari thường xuyên xuất hiện cùng rất nhiều những biểu tượng thời trang. Điều gì làm nên vẻ quyến rũ khó cưỡng của Serpenti?

Serpenti trong tiếng Ý có nghĩa là loài rắn – loài vật tượng trưng cho vẻ đẹp uy quyền, cá tính quyết đoán, sự thông thái và lối sống vương giả. Lấy cảm hứng từ những giá trị biểu trưng ấy, nhãn hiệu Bulgari mang tới những mẫu túi xách Serpenti như những lời tuyên ngôn về giá trị bản thân, phong thái sống và phong cách thời trang tinh tế hướng đến những người phụ nữ hiện đại.

pham huong

Với thiết kế gọn gàng mang nhiều kích cỡ đa dạng, dòng túi Serpenti gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điểm nhấn của túi Serpenti là chi tiết khóa cài hình đầu rắn được tráng men độc đáo. Chất liệu da được sử dụng để làm túi Serpenti gồm có da rắn karung, da cá đuối hoặc da bê thượng hạng. Bề mặt da được xử lý để mang đến vẻ quyến rũ nuột nà rất đặc trưng của dòng túi Serpenti. Quy trình làm nên túi Serpenti gồm nhiều công đoạn và được thực hiện bởi những nghệ nhân thủ công tại Florence, quê hương của ngành chế tác đồ da lừng danh nước Ý.

DSC_3482

Có tên trong danh sách những tín đồ túi Serpenti, Hoa hậu Hoàn Vũ Phạm Hương lại chọn túi xách Bulgari Serpenti Forever mới nhất mùa Xuân Hè 2016 bằng da cá đuối rất đẹp làm điểm nhấn hoàn hảo.

Bài: Thanhhuysing

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...