Phạm Hương được tạp chí nước ngoài hết lời ca ngợi về tài năng và sắc đẹp

Người đẹp Hải Phòng luôn biết cách thể hiện mình để mỗi lần xuất hiện là một lần rực rỡ với ấn tượng khó phai.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương chia sẻ niềm vui vì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ một tạp chí từ Italy. Tạp chí này đăng tải một bài viết dài về hành trình từ một người mẫu đến ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không những thế, người đẹp họ Phạm khởi đầu năm mới với nhiều tin vui liên tiếp, cô chính thức trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng lớn.

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-2

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-2

2018 này hứa hẹn là một năm Phạm Hương sẽ tiếp tục là một trong những người đẹp có mật độ xuất hiện quảng cáo dày đặc. Trong suốt thời gian qua, với lịch trình hoạt động cũng như dấu ấn và “độ nóng” mỗi khi xuất hiện thì cái tên Phạm Hương vẫn là một trong những sự lựa chọn yêu thích cho các nhãn hàng.

Song song đó, tạp chí Dé MoDé của Ý và Ấn Độ cũng đã có bài phỏng vấn Hoa hậu Phạm Hương và giới thiệu cô là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Bài viết cũng đề cập đến sở thích, công việc người mẫu và thành tích của Phạm Hương suốt thời gian qua.

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-3

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-4

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-5

Vào những ngày cuối năm 2017, Phạm Hương đã chính thức nhận lời trở thành đại diện chính thức của một nhãn hàng lớn, dự kiến cô sẽ tham gia quay TVC quảng cáo trong những ngày đầu tháng 3 tới đây.

Bên cạnh đó, vào giữa tháng 3 tới đây, Phạm Hương cũng sẽ tiếp tục tham dự Lễ hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật 2018. Với vai trò là đại sứ, Phạm Hương đã có chuyến công tác hơn 7 ngày tại Nhật Bản.

“Tôi miệt mài làm việc, tập gym, trau dồi kiến thức và kiến tạo cho mình một phong cách sống hiện đại, cá tính, với những gì đã làm được suốt thời gian qua, tôi tin năm 2018 sẽ là mốc son lớn trong sự nghiệp của cuộc đời tôi…”– Hoa hậu Phạm Hương cho biết.

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-6

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-7

Phạm Hương lúc nào cũng rực rỡ và lộng lẫy vì quan trọng là thần thái-8

Đặt mục tiêu tiếp tục trở thành đại sứ cho nhiều nhãn hàng cũng như trở thành một biểu tượng thời trang, hoa hậu Phạm Hương đang tích cực xây dựng hình ảnh và phong cách thời trang của mình. Sự xuất hiện của cô tại các sự kiện giải trí hay những bộ ảnh thời trang luôn được đánh giá rất cao. Dưới đây là chùm ảnh đẹp mắt mà Phạm Hương vừa thực hiện trong thời gian qua.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...