Phạm Hương hát ‘Dạ cổ hoài lang’ đầy ngọt ngào tại Miss Universe

Trong phần thi tài năng, Phạm Hương đã khiến cho khán giả nơi quê nhà vô cùng sung sướng và hãnh diện khi lựa chọn ca khúc bất hủ Dạ cổ hoài lang để tranh tài và giới thiệu văn hóa của đất nước.

Quả không sai khi nói rằng Phạm Hương là một trong những hoa hậu mang chuông đi đánh xứ người được lòng người hâm mộ nhất từ trước đến nay. Những gì cô gái ấy thể hiện khiến cho khán giả Việt Nam không khỏi hãnh diện và tự hào về một đại diện không thể hoàn hảo hơn. Xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông của cuộc thi, nắm giữ quyền làm admin của instagram Miss Universe cũng như được đánh giá cao tại các chuyên trang sắc đẹp uy tín trên thế giới, Phạm Hương đang ngày một thể hiện mình và cố gắng hết sức để làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này.

Vừa qua trong phần thi tài tăng, Phạm Hương lại một lần nữa làm cho mọi người thích thú và hạnh phúc khi hát ca khúc Dạ cổ hoài lang. Chất giọng ngọt ngào, trang phục áo dài truyền thống cùng phong thái tự tin, người đẹp Hải Phòng đã có một phần thi ấn tượng, hấp dẫn và chất chứa đầy tinh thần dân tộc.

Phạm Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ có phần thi tài năng nên cô đã chọn một bài hát xưa để trình bày. Và người hướng dẫn cho cô hát ca khúc Nam bộ này là NSND Ngọc Giàu.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...