Phạm Khánh Hưng trở lại sau 3 năm vắng bóng

Sau khoảng thời gian đột nhiên biến mất khỏi showbiz Việt, ngày 8–8 vừa qua, Phạm Khánh Hưng đã trở lại cùng album mới Chờ phone em.

Chờ phone em là album thứ 3 của Phạm Khánh Hưng. Album này nói về các trải nghiệm đa màu sắc của anh trong những ngày sinh sống tại Mỹ. Đó là một chút hoài niệm về thời xa xưa trong trẻo, một chút khắc khoải, cô đơn khi thiếu vắng tình cảm của những người thân yêu, một chút hoang mang trước thực tại bất ổn và sự trăn trở lẫn kỳ vọng về bước đường tương lai.

Album gồm 6 ca khúc do chính Phạm Khánh Hưng sáng tác theo dòng nhạc sở trường pop-ballad. Một sự trùng hợp thú vị là cả 6 ca khúc đều có liên quan đến mưa. Seattle với những cơn mưa quanh năm đã khơi dậy tình cảm trong góc khuất của người sáng tác, để rồi những dồn nén này được dịp tuôn trào trong miền cảm xúc miên man. Trong 6 ca khúc thì có đến 4 ca khúc được anh chọn quay MV như Chờ phone em, Phút giây cuối cùng, Vì sao thế 2Đợi con về.

Đến tham dự buổi họp báo ra mắt album lần này của Phạm Khánh Hưng, bên cạnh các phóng viên báo đài là những người bạn thân thiết của anh như Phạm Thanh Thảo, Sỹ Luân, Kasim Hoàng Vũ, Vy Oanh, vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Hà, nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ…
 

Thành Phạm
Ảnh: NVCC

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...