Phạm Lịch – Sơn Lâm chiếm trọn cảm tình của ban giám khảo Thử thách cùng bước nhảy

Không chỉ MC “hay khóc” Trấn Thành phải xúc động mà tiết mục đương đại của Phạm Lịch – Sơn Lâm còn khiến cho các giám khảo cũng rơm rớm nước mắt

Live show 8 – Đêm bán kết chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 diễn ra tối 20–12 được xem là cuộc đua cam go, gay cấn bởi kể từ giờ ban giám khảo  không còn quyền quyết định giữ hay loại thí sinh như những tuần trước. Thay vào đó, kết quả phụ thuộc hoàn toàn vào sự bình chọn của khán giả. Một thay đổi khác quan trọng là mỗi thuê bao chỉ được nhắn tin tối đa cho hai thí sinh, mỗi thí sinh chỉ nhận được một tin nhắn.

Ngồi trên ghế nóng tối 20–12 là giám khảo chính Tuyết Minh và Chí Anh cùng ca sĩ Thanh Bùi giữ vai trò giám khảo khách mời. Mỗi cặp thí sinh trình diễn 2 bài nhảy. Đồng thời, mỗi vũ công phải thể hiện tiết mục solo 30 giây để khán giả bình chọn.

Sáu thí sinh đã hết mình khoe kỹ thuật, kỹ xảo  học được để cống hiến cho người hâm mộ những màn biểu diễn tuyệt vời nhất. Đây là đêm thi ngập tràn cảm xúc bởi khán giả đã phải từ sôi động theonhững bước di chuyển  Xuân Thảo – Đức Tiến với hip hop rồi lại phải cảm động đến muốn khóc vì tiết mục đương đại kể về đêm Giáng Sinh buồn của Phạm Lịch – Sơn Lâm.

XUAN THAO - DUC TIEN - HIPHOP (2)

Xuân Thảo và Đức Tiến với bài hip hop đầy sôi động

Nổi bật nhất trong đêm thi cũng chính là bài múa đương đại do Phạm Lịch – Sơn Lâm thể hiện. Tiết mục John Huy Trần biên đạo lấy bối cảnh đêm Giáng Sinh, kể về hai em bé cơ nhỡ, không nhà không cửa nhưng vẫn dành tình cảm, giúp đỡ nhau khi trời giá lạnh. Tiết mục đầy xúc động cùng những lời chia sẻ chân thật của Phạm Lịch về chặng đường khó khăn cô đã trải qua trước khi đến với nghề múa đã khiến giám khảo Tuyết Minh phải rơi lệ còn giám khảo Thanh Bùi khi được yêu cầu đưa ra lời nhận xét ngay sau đó cũng mất khoảng vài phút im lặng vì quá xúc động.

PHAM LICH - SON LAM - DUONG DAI (14)

Tiết mục đương đại của Phạm Lịch – Sơn Lâm đã khiến nhiều người phải cảm động rơi lệ

Không chỉ tiết mục này mà bài nhảy jazz ở lượt thi đầu tiên, cặp đôi Phạm Lịch – Sơn Lâm cũng nhận được rất nhiều lời khen của ban giám khảo. Có thể nói, từ đầu chương trình đến nay, Phạm Lịch là thí sinh luôn đem đến các tiết mục xuất sắc dù cặp với bạn nhảy nào.

Trong khi đó, bài nhảy tango của cặp đôi Thương Hoài – Đình Hoàng lại khiến ban giám khảo thể hiện rõ sự không hài lòng. Thậm chí giám khảo Tuyết Minh còn cho rằng đây không xứng đáng là tiết mục của top 6. Chị nhận xét: “Với Thương Hoài, trong bài tango này lộ hết nhược điểm của em, từ phần chắc chắn của đôi bàn chân, sự dẻo dai, sức căng của phần người. Đặc biệt em chưa chế ngự được đôi vai cũng như trọng tâm của mình trong những cái bước chuyển và tạo hình với Hoàng. Còn với Đình Hoàng, em tạo được phong cách lịch lãm nhưng bởi em giữ phom người quá cứng và quá chắc nên em làm hai cơ thể không đối thoại được với nhau”.

THUONG HOAI - DINH HOANG - TANGO (7)

Bài tango của Thương Hoài và Đình Hoàng không được giám khảo đánh giá cao

Trong khi đó, với bài múa đương đại dựa trên  câu chuyện kể về đôi vợ chồng bị mất đi đứa con của cặp đôi Xuân Thảo – Đức Tiến được đánh giá là tròn trịa. Người vợ Xuân Thảo đau đớn, tê dại đến vô cảm vì khóc thương đứa bé còn gười chồng do Đức Tiến thủ vai làm đủ mọi cách để vực dậy tinh thần của vợ. Trong tiết mục này, giám khảo Chí Anh đã trêu Xuân Thảo rằng cô nàng khiến anh tưởng cô vào vai người mẹ còn Đức Tiến là con.
XUAN THAO - DUC TIEN - JAZZ (7)

Đêm công bố kết quả top 4 Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance 2014 sự tham gia của ca sĩ khách mời Đông Nhi, Trung Quân Idol sẽ diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, 21–12, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

H.K

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...