Phạm Lịch: “Tôi không hối hận vì để công khai chuyện bị gạ tình lên mạng xã hội”

Trả lời phỏng vấn của Thế giới văn hóa, Phạm Lịch cho biết cô không hối hận vì quyết định công khai chuyện Phạm Anh Khoa gạ tình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ vũ công còn tiết lộ nếu phía nam ca sĩ kiện thì cô đủ bằng chứng để ‘phản đòn’.

 

Những lùm xùm vừa qua về huấn luyện viên Phạm Anh Khoa đã nổ ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng, điều này có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không?

Tôi không cảm thấy ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình. Vì thứ nhất là tôi không còn là thí sinh trời sinh một cặp nữa. Và thứ hai là tôi đã có một khoảng thời gian suy nghĩ kĩ về vấn đề này để chuẩn bị tâm lý cho những ý kiến trái chiều.

Phạm Lịch: “Phía Anh Khoa có ý định kiện tôi, nhưng tôi đủ bằng chứng để kiện ngược lại”

Phạm Lịch gây chấn động showbiz vì lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Nhiều người còn cho rằng bạn đang gây sự chú ý để hâm nóng tên tuổi khi hoạt động showbiz nhiều năm nhưng vẫn chưa được công chúng biết rộng rãi?

Đúng là tôi muốn gây chú ý. Nhưng mục đích của tôi khác với nhiều người trong giới giải trí này. Có người muốn ra sản phẩm mới, có người là nghệ sĩ vô danh và cần có một vấn đề gì đó để người khác chú ý đến mình. Tôi muốn mọi người chú ý về câu chuyện này để cộng đồng thật sự quan tâm đến vấn đề liên quan đến những hành vi như thế và đồng loạt lên tiếng.

Không chỉ trong nghệ thuật mà những câu chuyện kiểu này còn xảy ra ở các ngành nghề khác nhau. Tôi muốn đánh động mọi người cẩn trọng, biết cách né tránh và ít nhất là phải biết bảo vệ bản thân mình. Và những người có động cơ như anh Khoa ít nhất họ cũng phải hiểu giới hạn trong hành động.

Ở đây anh Khoa còn là nguời đã có gia đình. Mà còn lại có những lời nói, tư tưởng như vậy thì khó mà chấp nhận. Mọi người nói tiết mục của tôi được ưu ái và đầu tư nhiều hơn.

Phạm Lịch: “Phía Anh Khoa có ý định kiện tôi, nhưng tôi đủ bằng chứng để kiện ngược lại”

Cô là học chung đội với Phạm Anh Khoa trong Trời sinh một cặp

Nhiều ý kiến cho rằng, bạn là thí sinh được ưu ái nhất và được tập cùng Huấn luyện viên Phạm Anh Khoa nhiều nhất so với các thành viên trong đội. Điều này có đúng không?

Thứ nhất là thời gian tập luyện như nhau không ai nhiều hơn ai. Thứ hai tôi luôn luôn phải là người tập vào giờ sáng sớm hoặc khuya. Khung giờ sáng sớm là khung giờ ai cũng sợ vì tất cả các nghệ sĩ đều làm việc rất khuya nên không thể dậy sớm. Tôi luôn là người tập sớm nhất hoặc trễ nhất. Chạy sân khấu tôi cũng nhường cho các anh chị chạy trước. Tôi là người chạy sau cùng.

Và thứ ba tiết mục được đầu tư là tiền em tự bỏ ra không phải tiền của huấn luyện viên bỏ. Từ dancer, dàn dựng đạo cụ yêu cầu về sân khấu như thế nào đều do tôi chủ động làm hết.

Vì thế, nếu nói em được đầu tư nhiều hơn là sai do các anh chị không muốn đầu tư chứ không phải là huấn luyện viên không đầu tư cho các anh chị.

Phạm Lịch: “Phía Anh Khoa có ý định kiện tôi, nhưng tôi đủ bằng chứng để kiện ngược lại”

Phạm Lịch phủ nhận chuyện công khai huấn luyện viên của mình gạ tình vì lí do nổi tiếng

Bạn và HLV Phạm Anh Khoa có nói chuyện sau đó chưa? Phản ứng của anh ấy như thế nào khi biết tin bạn tố gạ tình?

Tôi nghĩ mọi người cần đặt câu hỏi nhiều hơn về anh Khoa có thực sự quan tâm đến gia đình mình và các bé hay không khi để những chuyện này tiếp diễn.

Đến giờ phút này tôi vẫn nể phục tôn trọng chị Mây (vợ anh Khoa) với tình yêu, sự bao dung và nhẫn nhịn đối với người chồng của mình. Tôi nghĩ điều khó tha thứ nhất chính là người đàn ông của mình đã ăn nằm với một người phụ nữ khác.

Tôi đã không cho anh Khoa cơ hội để đạt được mục đích. Và với tính cách của chị Mây em nghĩ chị Mây sẽ vẫn tha thứ cho anh Khoa.

Với câu nói đợi anh một năm thì không phải chỉ mọi người mà ngay cả bản thân tôi phải đặt câu hỏi: Ủa mình đã quen anh ta hồi nào mà tại sao anh ta lại có một câu hứa hẹn với mình như thế?

Chính vì câu nói đợi anh một năm để anh giải quyết việc gia đình đã làm cho tôi có một cách nhìn khác về anh Khoa và phát hiện anh ta có dấu hiệu muốn trao đổi tình cảm.

Tôi không phải là một cô gái mới lớn để dễ dàng sa ngã khi nghe câu nói: Chờ anh một năm… Người không thông minh cũng phải hiểu là chỉ mới hai tuần làm việc với nhau, anh ta có thể hứa hẹn như thế thì với tất cả những cô gái khác anh ta sẽ như thế nào.

Có thể em không phải là một người thông minh nhưng tôi cũng không phải là một người daị dột để có thể rơi vào bẫy của anh ta.

Phạm Lịch: “Phía Anh Khoa có ý định kiện tôi, nhưng tôi đủ bằng chứng để kiện ngược lại”

Nữ vũ công sẵn sàng phản đòn nếu phía của Phạm Anh Khoa khởi kiện

Nếu việc này ảnh hưởng đến danh tiếng bạn, thậm chí có thể làm bạn không thể tiếp tục hoạt động showbiz, bạn có hối hận khi công khai chuyện này?

Khi công khai sự việc này thực sự tôi cũng rất lo lắng nhưng bản thân bị tổn thương và ức chế rất nhiều nên phải lên tiếng

Điều tôi quan tâm là mọi người đánh giá sự việc này hành động này là đúng hay sai và có ủng hộ cho nhưng hành động đó hay không thôi.

Tôi không có ý định đưa chuyện này để kiện cáo nhưng bên anh Khoa có hành động muốn kiện. Tôi có đủ bằng chứng để kiện ngược lại và chứng minh anh Khoa là người như vậy. Mọi người đang lên án sự việc này thì có nghĩa hành động đó là sai trái rồi.

Bạn trai của bạn phản ứng như thế nào về việc này? Anh ấy có tán thành với quyết định công khai của bạn trên mạng xã hội hay không?

Những chuyện giữa tôi và anh Khoa xảy ra những lúc không có ai ở nhà. Đối với bản thân, tôi đang là một cô gái độc thân nếu được một người đàn ông có tình cảm với mình thì tôi nghĩ đó là một điều không đáng xấu hổ. Còn một người đàn ông như anh Khoa nếu gặp một cô gái mà không có chút lung lay gì thì rõ ràng anh Khoa có vấn đề về giới tính.

Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi cũng đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng.

Hiện tại tôi chưa có bạn trai nên cũng không thể chia sẻ gì thêm. Nhưng nếu người đàn ông nào có tính cách như anh Khoa khi tiếp xúc với tôi thì thật không phù hợp. Tôi bị ám ảnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...