Phạm Quỳnh Anh hạnh phúc bên mối tình 10 năm

Chú rể Quang Huy trân trọng quỳ xuống để trao nhẫn cho cô dâu Quỳnh Anh xinh đẹp. Cô đáp lại anh bằng một nụ hôn nồng nàn.

Ngày 10– 5– 2012, Quang Huy, ông bầu mát tay trong giới showbiz Việt, đã sánh duyên cùng nữ ca sĩ xinh đẹp Phạm Quỳnh Anh. Song hành cùng nhau trong một khoảng thời gian rất dài tại Công ty Wepro, điều đó khiến ít ai nghĩ rằng cặp đôi sẽ có thể nên vợ chồng. Chính vì vậy, khi Quỳnh Anh và Quang Huy tuyên bố sẽ làm đám cưới khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Theo như chia sẻ của bạn bè thì cặp đôi này đã quen nhau 10 năm và khá kín tiếng. Quỳnh Anh từng chia sẻ với báo chí rằng “Quang Huy luôn tạo cho cả hai một không gian riêng tư. Lúc ra đường cùng nhau, anh không bao giờ nắm tay hay ân cần như bình thường. Ban đầu, Quỳnh Anh không quen lắm, nhưng lâu dần lại thấy hay vì mình vừa là người yêu vừa bạn vừa là học trò”.

Được biết, Quang Huy đã dành gần nửa năm để chuẩn bị cho ngày trong đại này. Về phía gia đình của Quỳnh Anh cũng chuyển hẳn vào Nam sinh sống để thuận lợi cho công việc của cô dâu. Đám cưới đã diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng với sự chúc mừng của đông đảo bạn bè và người thân. Đặc biệt trong buổi tiệc, chú rể Quang Huy đã rất hạnh phúc và không ngần ngại quỳ xuống trao nhẫn cầu hôn cho cô dâu Quỳnh Anh khiến tất cả mọi người đều ngưỡng mộ.

Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa online xem lại khoảnh khắc hạnh phúc và chúc mừng cho Quang Huy Phạm Quỳnh Anh.


Huyền Thương
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...