Phạm Thu Hà ngọt ngào bên diva Thanh Lam cuồng nhiệt

Vừa qua, khán giả tham gia đêm dạ tiệc âm nhạc Hair Sonata – Bản giao hưởng của âm nhạc & mái tóc- Khi tóc nàng hát, tại Nhà hát Lớn Hà Nội được thưởng thức màn song ca hấp dẫn của Phạm Thu Hà và diva Thanh Lam.

Cả hai ca sĩ đều biểu diễn những bài hát đơn ca và khoe được trọn vẹn vẻ đẹp riêng của chất giọng, phong cách biểu diễn. Tuy nhiên khán giả vẫn rất ấn tượng, thích thú với màn song ca của Thanh Lam và Phạm Thu Hà trong ca khúc Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý.

Nếu Thanh Lam thể hiện giọng ca khủng đầy nội lực cùng với phong cách biểu diễn đầy máu lửa thì Phạm Thu Hà lại ngọt ngào như dòng suối và thể hiện phong cách dịu dàng nữ tính.

Nếu Thanh Lam tựa như một người mẹ hát bằng sự trải nghiệm của cuộc đời với lời ru đầy vang vọng, thiết tha thì Phạm Thu Hà lại nhẹ nhàng hát bằng tất cả sự tinh khôi, yêu thương nhất của người con dành cho mẹ.

Hình ảnh hai người nghệ sĩ đẹp lộng lẫy trên sân khấu với hai chất giọng khác biệt, một Thanh Lam  truyền cảm,mãnh liệt đầy cuồng nhiệt với một Phạm Thu Hà duyên dáng, êm ái, thánh thót làm mê hoặc, rung động trái tim khán giả.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...