Phan Đinh Tùng thấy may mắn vì đã gặp thất bại

Để chuẩn bị cho live show đầu tiên của mình trong chuỗi live show Dấu ấn, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa có buổi gặp gỡ cùng giới truyền thông để giới thiệu về live show Dấu ấn sẽ diễn ra vào ngày 4-10 sắp tới.

Đến tham dự có: ca sĩ Thái Ngọc Bích là bà xã của Phan Đinh Tùng, hai thành viên của nhóm MTV Anh Tuấn và Thiên Vương, ca sĩ Phương Thanh, Duy Mạnh, nghệ sĩ Cát Phượng, Phạm Văn Mách, diễn viên phim Hào quang trở lại Kiều Minh Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận

Live show Dấu Ấn diễn ra đúng kỷ niệm 10 năm Phan Đinh Tùng bắt đầu sự nghiệp solo. Nói về những ngày đầu rời nhóm MTV, Phan Đinh Tùng cho biết anh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là vấn đề tài chính. Để có tiền làm album, anh đã phải cầm cố nhà. Tuy nhiên, album không thành công như mong đợi. Từ sự thất bại ban đầu này, Phan Đinh Tùng đã dành thời gian để ra các tiệm băng đĩa tìm hiểu khán giả thích nghe nhạc gì để từ đó rút kinh nghiệm cho album tiếp theo. Sau khi tìm hiểu thị hiếu khán giả, Phan Đinh Tùng đã viết nên ca khúc Bởi vì anh yêu em ca khúc hit của Phan Đinh Tùng mà cho đến nay vẫn còn nhiều khán giả yêu thích.

Tính đến thời điểm hiện nay, Phương Thanh là nhân vật xuất hiện trong live show Dấu ấn nhiều nhất. Ngoài live show Dấu ấn của chính mình, Phương Thanh còn là khách mời của Bức Tường, Lam Trường, Ngọc Ánh… Điều này cho thấy, Phương Thanh là một trong những ca sĩ được giới nghệ sĩ yêu thích nhất. Chị đến tham dự buổi họp báo của Phan Đinh Tùng khá muộn nhưng ngay khi vừa xuất hiện, chị gây ấn tượng mạnh bởi bộ trang phục nữ sinh của bé Gà mà trước đây từng mặc trong live show Dấu ấn Lam Trường.

Nói về lý do mời ca sĩ Phương Thanh, Phan Đinh Tùng đã tiết lộ những thông tin mà ít ai từng biết về mối quan hệ giữa anh và nữ ca sĩ. Anh kể, khi còn trong nhóm MTV, thu nhập của anh và các thành viên rất thấp và bản thân anh khi ấy rất nghèo. Trong một lần bị tai nạn, Phan Đinh Tùng bị ngã từ lầu 3 xuống đất và bị gãy tay, chân cũng như chấn thương mặt, phải nhập viện. Chi phí điều trị lúc đó Phan Đinh Tùng không có khả năng trả. Và Phương Thanh lúc ấy đang là một tên tuổi lớn trong làng âm nhạc, chị đã đến thăm Tùng và cho Tùng một số tiền đối với Tùng là rất lớn để trị bệnh mặc dù lúc đó hai chị em chưa thân nhau. Chị làm điều đó như một điều bình thường vì trước giờ chị vẫn sống như thế với bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nhưng đối với Tùng đó là một nghĩa cử rất lớn. Trong chương trình, Phương Thanh và Phan Đinh Tùng sẽ song ca và có những tiết mục ngẫu hứng, đảm bảo sẽ bùng nổ và tưng bừng vào phần cuối của chương trình.

Live show Dấu ấn sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 4-10-2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Lâm Đồng và một số đài truyền hình địa phương khác…

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...