Phấn khích với những kỹ xảo gây choáng ngợp trong trailer “Doctor Strange”

Một trong những sự kiện nổi bật tại San Diego Comic-Con dịp cuối tuần rồi là “cuộc đổ bộ” ồ ạt trailer mới của các siêu phẩm điện ảnh đang rất được cộng đồng fan mong đợi. Trong đó, trailer thứ hai của Doctor Strange – Phù thủy tối thượng không hề bị lép vế trước những bom tấn khác mà vẫn thu hút người xem bởi sự ảo diệu trong hình ảnh cùng các màn chiến đấu bằng ma pháp ấn tượng.

null

Phần truyện đầu tiên về Doctor Strange với tên gọi Strange Tales được xuất bản vào năm 1963, nhưng phải đến 56 năm sau nhân vật huyền ảo này mới được đưa lên màn ảnh rộng. Trong trailer mới, qua lời dẫn của The Ancient One (Tilda Swinton), chúng ta biết được rằng hiện thực mà con người đang sống chỉ là một trong vô vàn những hiện thực khác. Chính vì lẽ đó, bác sĩ Stephen Vincent Strange (Benedict Cumberbatch) được lựa chọn để trở thành người bảo vệ những “thực tại” này khỏi các thế lực hắc ám. Anh trở thành học trò của The Ancient One, được truyền đạt tất cả những ma thuật xa xưa nhất cũng như những tri thức uyên thâm nhất của vũ trụ.

The Ancient One (Tilda Swinton) và Doctor Stephen Strange (Benedict Cumberbatch).

The Ancient One (Tilda Swinton) và Doctor Stephen Strange (Benedict Cumberbatch).

Có thể thấy rõ trailer đã không ngần ngại phô diễn những hiệu ứng kỹ xảo choáng ngợp. Hình ảnh loạt tòa nhà cao tầng cũng như các kiến trúc vật lý bị bẻ cong, gập vào nhau như hai nửa của một quyển sách vừa đáng sợ, nhưng cũng tuyệt đẹp. Song song đó, những màn thi triển phép thuật của hai phe thiện – ác  tạo cho người xem cảm giác vừa hồi hộp vừa kích thích. Theo như lời của bậc chân sư, những phù thủy dùng năng lực của mình để định hình hiện thực, từ đó làm nên những việc phi thường, xây dựng hay hủy diệt một vũ trụ cũng không phải là điều bất khả thi. Đồng thời, tuyến phản diện do tài tử Đan Mạch Mads Mikkelsen (Casino Royale, TV series Hannibal) thủ vai cũng lần đầu tiên cất giọng, với âm vực trầm đục, đầy đe dọa như vươn lên từ địa ngục sâu thẳm. Gần đây nhất, Mikkelsen cũng tiết lộ rằng nhân vật mà anh thủ vai mang tên Kaecilius, một phù thủy từng xuất hiện trong loạt truyện tranh và cũng là học trò cũ của The Ancient One. Do bất đồng quan điểm với thầy, hắn đã thành lập một giáo phái đối địch riêng. Với khả năng thao túng và hủy diệt đa thế giới, hắn chắc chắn sẽ là một trong những ác nhân hùng mạnh và đáng sợ nhất mà các anh hùng Marvel từng đối mặt.

null

So với lịch ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, DOCTOR STRANGE sẽ “phù phép” các rạp Việt Nam sớm hơn hẳn một tuần. DOCTOR STRANGE: PHÙ THỦY TỐI THƯỢNG dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 28-10-2016 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...