Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng, từ chối nhận 60.000 đô từ nữ đại gia hỗ trợ

Nam ca sĩ Phan Ngọc Luân thẳng thừng bác bỏ tin đồn quen nữ đại gia và tự mình đầu tư hẳn 1 tỷ đồng cho MV mới.

 

Sau nhiều lời đồn đại về việc Phan Ngọc Luân yêu đương với một nữ đại gia và được cô cho số tiền lên đến 60.000 đô chỉ để đầu tư cho sự nghiệp âm nhạc, nam ca sĩ đã chính thức bác bỏ tin đồn đó. MV “Nỗi đau thấu trời” sắp sửa ra mắt là MV được Phan Ngọc Luân tự mình thực hiện với kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phan Ngọc Luân là nam ca sĩ trẻ sinh năm 1988. Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn 2010”. Năm 2012 anh thi Giọng hát Việt và may mắn về với đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên sau khi kết thúc cuộc thi thì Phan Ngọc Luân lại khá im hơi lặng tiếng và không hoạt động âm nhạc nhiều.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đến năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương. Hiện tại Phan Ngọc Luân đang tham gia chương trình Người kể chuyện tình 2018 và được đánh giá cao sau mỗi tuần nhờ vào khả năng sáng tạo, mang đến sự trẻ trung cho dòng nhạc Bolero.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, thời gian vừa qua Phan Ngọc Luân vướng phải tin đồn hẹn hò nữ đại gia lớn tuổi có tiềm lực kinh tế mạnh. Trước ồn ào tình cảm, Phan Ngọc Luân lần đầu chia sẻ: “Luân cần tiền nhưng sẽ sống đúng cảm xúc và không chấp nhận đánh đổi nhân cách”.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 5.

Cũng với chuyện hẹn hò nữ đại gia, Phan Ngọc Luân cũng gây chú ý khi chia sẻ chuyện được nữ đại gia bí ẩn đưa ra đề nghị với số tiền 60.000 đô la chỉ để gặp mặt nam ca sĩ nhưng Phan Ngọc Luân không chấp nhận. Giữa ồn ào tình ái, Phan Ngọc Luân chọn cách chia sẻ thẳng thắn một lần và dành thời gian tập trung cho các sản phẩm âm nhạc mới. Bài hát “Nỗi đau thấu trời” là một sáng tác mà nhạc sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho Phan Ngọc Luân.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 6.
Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 7.

Nội dung ca khúc nói về nỗi đau của người con trai trong tình yêu. Có người đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để kiểm chứng sự chung thủy nhưng cuối cùng lại không thể ở bên cạnh nhau.

Bác bỏ tin đồn yêu nữ đại gia, Phan Ngọc Luân tung trailer MV đầu tư 1 tỷ đồng - Ảnh 8.
phanngocluan (5)
phanngocluan (4)
phanngocluan (2)_1
phanngocluan (2)
img_8759
img_0108
img_0097
img_0092
img_0034
img_0006

MV “Nỗi đau thấu trời” do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện cùng với sự tham gia của các diễn viên Rima Thanh Vy, Võ Đăng Khoa… MV dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16/11/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...