Phẫn nộ bé trai 2 tuổi bị bạo hành, đánh đập dã man vào vùng kín

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đánh vào đầu, nắm áo nhấc bổng người rồi lấy vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của bé trai khoảng 2 tuổi đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cộng đồng.

Tối 26/12, một tài khoản Facebook đã đăng tải đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người phụ nữ khoảng 60 tuổi đang tắm rửa cho bé trai. Điều đáng nói, người này đã dùng các vật cứng thọc mạnh vào bộ phận sinh dục của cháu bé, rồi liên tục nắm áo nhấc bổng, dùng tay đập mạnh lên đầu. Dù bé trai liên tục gào khóc nhưng người phụ nữ này vẫn hiển nhiên ra tay, bạo hành bé một cách dã man.

Phẫn nộ bé trai 2 tuổi bị bạo hành, đánh đập dã man vào vùng kín

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, rất đông người dân cảm thấy phẫn nộ trước hành động bạo hành của người phụ nữ. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 220.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận về hành vi hành hạ trẻ em của người phụ nữ.

Phẫn nộ bé trai 2 tuổi bị bạo hành, đánh đập dã man vào vùng kín

Chiều 27/12, UBND xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông cho biết, đang chỉ đạo các ban ngành địa phương vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em nghiêm trọng vừa mới xảy ra trên địa bàn. Ban lãnh đạo xã Kiến Thành cho biết, đây là điểm giữ trẻ tự phát do mẹ con bà Vấn tự mở. Điểm giữ trẻ này được thuê lại của một người dân trên địa bàn xã Kiến Thành, hoạt động được hơn 1 năm nay. Mỗi ngày, cơ sở này nhận chăm sóc khoảng hơn 10 trẻ nhỏ.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Nhân, Trưởng Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp (Đắk Nông), cho biết sáng cùng ngày cơ quan này đã nhận đơn của anh Đỗ Đắc Dương (trú thôn 13, xã Đắk Wer) trình báo về việc con mình bị bà Vấn đánh đập.

Theo trình báo của anh Dương, bà Vấn thuê địa điểm để giữ trẻ tại thôn 6, xã Kiến Thành. Khoảng cuối năm 2016, anh gửi con trai của mình cho bà Vấn trông coi. Đến sáng 27/12, anh Dương vẫn đưa con đến chỗ bà Vấn để gửi như thường lệ. Tuy nhiên, một lúc sau người này gọi điện cho gia đình đến đón cháu về vì có việc riêng.

Phẫn nộ bé trai 2 tuổi bị bạo hành, đánh đập dã man vào vùng kín

Khi về nhà, một hàng xóm đã gọi anh Dương ra quán cà phê cho xem đoạn clip ghi lại việc bà Vấn hành hạ con mình. Đến lúc này, gia đình anh Dương kiểm tra cơ thể cháu bé thì phát hiện có nhiều vết thương ở vùng kín nên làm đơn trình báo cơ quan chức năng.

“Sau khi xem clip, thấy sự việc nghiêm trọng nên đơn vị đã báo cáo công an huyện xử lý theo thẩm quyền. Ngay sau đó, công an huyện cùng VKSND huyện đã tổ chức kiểm tra, đến làm việc trực tiếp với bà Vấn, đồng thời khám xét hiện trường nơi bà Vấn đang giữ trẻ”, ông Nhân nói.

Vị trưởng công an xã cho biết thêm, bước đầu bà Vấn cho biết do cháu trai đi ngoài nhiều lần, dính phân ra mông, chân nên đã dùng khúc cây buộc vải để cọ rửa. Do cháu bé khóc nên bà Vấn có lấy tay vỗ mấy cái lên đầu. “Bà Vấn bắt đầu thuê nhà trông trẻ vào khoảng tháng 9/2016. Tại điểm giữ trẻ này thường có khoảng 10-15 bé, chủ yếu do một mình bà Vấn trông coi. Ngoài ra, đứa con gái của bà Vấn thi thoảng cũng phụ giúp mẹ trông trẻ”, vị trưởng công an nói thêm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...