Phan Thị Mơ hội ngộ nam vương Cao Xuân Tài tại sự kiện

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch quốc tế Phan Thị Mơ ngày càng đắt show khi luôn xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Mới đây người đẹp có dịp hội ngộ Đặng Thu Thảo, Nam vương Cao Xuân Tài… tại một sự kiện làm đẹp.

Đặng Thu Thảo – Mơ Phan và dàn nam vương tại sự kiện

Tối 9/11, một dàn sao khủng đã đến dự buổi khai trương 1 cơ sở tập luyện hình thể tại quận 6, TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của dàn sao như Phan Thị Mơ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Quốc Đại, Nam Vương Cao Xuân Tài, Cao Lâm Viên, Kiều Trinh, Thanh Tú, Trịnh Văn Bảo, Dương Yến Phi, Lê Trang, Lê Quang Hòa, Trần Quý, Lê Việt, Võ Ngọc Lụa, Kim Huệ, Bích Trâm, Dj Jolly B, Nguyễn Thị Thu Ngân, Giả Thành Vũ, Phạm Thiên Dũng, Đình Đình Aki Khoa, Lady Phương Thùy, Quân Juno… Đặc biệt là sự có mặt của Chủ tịch liên đoàn cử tạ & thể hình TP HCM Huỳnh Ngọc Minh.

Phan Thị Mơ cho biết: “Bản thân tôi rất thích làm đẹp, mà làm đẹp một cách tự nhiên nên tôi rất vui khi làm đại sứ cho thương hiệu này. Tôi luôn quan niệm, chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu thay đổi bản thân mình, nhất là việc làm đẹp cũng như để có một cơ thể khỏe mạnh. Việc tham gia showbiz thì hình thể rất quan trọng nên tôi luôn chú trọng giữ dáng vóc cho bản thân mình. Việc tập Gym không chỉ khiến mình đẹp mà còn có sức khỏe nữa”.

Tại buổi khai trương, HH Du Lịch Thế Giới Phan Thị Mơ, giải đồng siêu mẫu Trịnh Văn Bảo, Á Hậu Sắc Đẹp Toàn Cầu Dương Yến Phi với vai trò là Đại Sứ đã chia sẻ bí quyết giữ dáng như hoa hậu và thân hình chuẩn 6 múi đẹp như soái ca dành cho tất cả những ai yêu thích gym, yoga, boxing…

HH Du Lịch Thế Giới Phan Thị Mơ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mẹ con Kiều Trinh – Thanh Tú.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...