Phi Hùng biểu diễn cách thể hiện nét mặt phản diện, Tấn Beo kể về vai diễn trong “Mặt nạ máu”

Trở lại với dự án điện ảnh tiếp theo sau “Lộc Phát”, Nguyễn Phi Hùng cho biết mình rất vất vả khi phải thể hiện vai phản diện, còn danh hài Tấn Beo bật mí vai diễn của mình “hơn ở đợ chút xíu” nhưng lại là nòng cốt cho toàn bộ câu chuyện của phim “Mặt nạ máu”.

Vừa qua, đoàn làm phim Mặt nạ máu đã có buổi ra mắt báo giới với sự tham dự của đạo diễn Đỗ Thành An, nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và các diễn viên Dương Cẩm Lynh, Tấn Beo, Tina Tình, Nguyễn Phi Hùng. Riêng NSƯT Hoài Linh, diễn viên hài Thu Trang và ca sĩ Khởi My vì lý do sức khỏe nên đã không kịp đến tham dự buổi họp báo. Ngoài ra, diễn viên Petey Majik và Mạc Văn Khoa cũng đến chúc mừng các đồng nghiệp của mình.

Chia sẻ về Mặt nạ máu, đạo diễn Đỗ Thành An cho biết đây là tâm huyết suốt 2 năm của anh và nhà sản xuất. Ban đầu, ý tưởng của bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tự truyện Mặt nạ của Tina Tình. Tuy nhiên phiên bản cuối cùng của Mặt nạ máu chỉ còn giữ khoảng 10% nội dung của tác phẩm gốc. Bộ phim hứa hẹn sẽ là “cú chuyển” để đời của anh. Bên cạnh đó, Mặt nạ máu cũng đánh dấu sự trở lại của Nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa cùng Saiga Films – đơn vị từng đứng sau thành công của hàng loạt “siêu phẩm” như Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Hotboy nổi loạn, Cô dâu đại chiến 1,2…

Diễn viên - Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh

Diễn viên – Á hậu điện ảnh Dương Cẩm Lynh

Diễn viên/ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Diễn viên – ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Phi Hùng - Dương Cẩm Lynh

Phi Hùng – Dương Cẩm Lynh

MNM5

Diễn viên – ca sĩ Tina Tình

MNM7

Nam diễn viên – ảo thuật gia Petey Nguyễn

MNM8

Tấn Beo trả lời báo chí trong buổi họp báo

Điểm nhấn của bộ phim chính là lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh thủ 3 vai, trong đó hầu hết là những thể loại vai lần đầu được danh hài Việt Nam thể nghiệm. Dù đã từng tuyên bố rằng sẽ không bao giờ giả gái nữa trước đó nhưng sau khi đọc kịch bản từ nhà sản xuất và cảm thấy việc giả gái là một mắt xích quan trọng của bộ phim nên NSƯT Hoài Linh đã “phá lệ” và hóa thân thành vai nữ một lần nữa.

Bên cạnh đó đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh thủ một vai nặng ký về mặt tâm lý như Khiết Đan. Bên cạnh đó, ca sĩ-diễn viên Nguyễn Phi Hùng và ca sĩ Tina Tình cũng có những chia sẻ rất thú vị về quá trình thực hiện phim. Tuy nhiên cả hai quyết định không chia sẻ nhiều về vai diễn của mình ngoài việc hé lộ rằng cả ba nhân vật của Nguyễn Phi Hùng, Tina Tình và Dương Cẩm Lynh đều vướng vào mối tình tay ba – vốn là nguyên nhân dẫn đến chuỗi bi kịch sau này.

Mặt nạ máu là bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước của đạo diễn Đỗ Thành An, phim dự kiến ra rạp vào ngày 24-6-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: HOÀNG NGUYỄN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...