Phi Nhung tái ngộ Phương Dung trong đêm nhạc Thanh Sơn

Sau khi làm khách mời trong chương trình Sol Vàng của nữ ca sĩ Phương Dung, Phi Nhung một lần nữa tái ngộ người chị của mình trong chương trình Tình khúc vượt thời gian sắp tới.

Cố nhạc sĩ Thanh Sơn là một nhạc sĩ miền Nam nổi tiếng từ thập niên 1960, được yêu mến với các tác phẩm luôn tô đậm dấu ấn tuổi học trò và sau này là những ca khúc chan chứa tự tình quê hương. Nhạc của Thanh Sơn rất phổ biến với quần chúng bởi ca từ, giai điệu giản đơn và rất thân quen. Những tác phẩm ông để lại cho đời mãi thăng hoa bất chấp thời gian vì bất cứ ai khi cất lên tiếng hát đều có thể thấy được một phần nào đó những cảm xúc của mình.

20141806_TKVTG_03Phi Nhung sẽ lại hội ngộ “Nhạn trắng gò công” Phương Dung trong đêm nhạc

20141806_TKVTG_04

Chương trình gồm những ca khúc nổi tiếng của ông, trong đó có thể kể đến: Lưu bút ngày xanh, Nỗi buồn hoa phượng, Trả lại thời gian, Nhật ký đời tôi, Mùa hoa anh đào, Hình bóng quê nhà, Hương tình cũ… Đây là dịp để các khán giả yêu mến nhạc sĩ Thanh Sơn có cơ hội gặp gỡ và nghe lại những tình khúc vang bóng một thời.

20141806_TKVTG_06Ca sĩ Thùy Trang sẽ thể hiện ca khúc Ba tháng tạ từ

Nhắc đến các sáng tác của nhạc sĩ Thanh Sơn không thể không nhắc đến đề tài quê hương. Ông có hơn 200 ca khúc lấy chất liệu từ miền châu thổ sông Hậu và âm nhạc ngũ cung. Ca khúc ông viết đầu tiên về thể loại này là Ngợi ca quê hương đậm tình yêu nước sẽ được ba ca sĩ xinh đẹp Phi Nhung, Thùy Trang, Uyên Trang cùng hòa giọng.

20141806_TKVTG_05Quang Linh và Đình Văn sẽ thể hiện ca khúc Thương về cố đô và Hình bóng quê nhà

20141806_TKVTG_02

Đêm nhạc Thanh Sơn – Nỗi buồn hoa phượng sẽ diễn ra lúc 20h ngày 28−62014 tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jet studio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên − Đài Truyền hình Việt Nam, Đài  Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...