Phi Nhung thương một người dưng

Nếu trong cuộc đời này có những câu chuyện cổ tích, biến người con gái quê mùa với cuộc sống éo le thành nàng công chúa kiêu sa, thì khán giả có thể đồng ý với nhau rằng: Phi Nhung người ca sĩ có trái tim nhân hậu và đa cảm và đó cũng chính là câu chuyện cổ tích có thật giữa đời này, gần gũi và cảm động nhất..

Phi Nhung được khán giả biết đến với các ca khúc như Bông điên điển, Làm dâu xứ lạ, Tôi vẫn nhớ, Em về miệt thứ, Sông quê, Ngẫu hứng lý qua cầu…. Tiếng hát Phi Nhung đã đến với hàng triệu người trên khắp thế giới nhờ giọng hát trong sáng và vững vàng của mình.

Chính vì cảm nhận quá rõ những điều mà một đứa trẻ mồ côi phải chịu đựng, nên khi đã thành danh, sau khi chăm lo chu đáo cho các em, Phi Nhung dành số tiền tiết kiệm của mình để đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh không may trong cuộc sống. Cho đến hiện tại, cô không nhớ mình đã đi qua bao nhiêu vùng quê tặng quà, giúp người nghèo xây nhà, xây viện dưỡng lão… Và cách đây hơn 5 năm, trái tim nhân hậu của cơ đã rung lên nhịp đập mẫu tử thiêng liêng với 17 đứa con mà chị yêu thương và chăm lo không khác gì ruột thịt.

Thương những đời như lục bình trôi…, câu hát mà mỗi lần cất lên cô lại chực khóc vì cám cảnh phận mình, phận đời của các em thơ và thương những “người dưng” như ruột thịt. Chính vì thế, với live show mang nhiều kỷ niệm đặc biệt lần này, Phi Nhung cùng E-kip quyết định chọn chủ đề Thương một người dưng.

Giống như các live show trước của Sol Vàng thì ngoài thời lượng phát sóng của chương trình thì những khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình sẽ được thưởng thức thêm một chương nhạc đặc biệt mang tên Hát theo yêu cầu của nhân vật chính.

Live show Sol vàng tháng 10 được sản xuất bởi Trung tâm truyền hình Việt Nam – VTV9 tại TP. HCM và Jet Studio sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào lúc 20h ngày 11-10-2014 với sự góp mặt của Giao Linh, Chí Tài, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Quách Ngọc Ngoan và các nghệ sĩ Kim Tử Long, Bảo Chung, Việt Anh, Kiều Mai Lý.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...