Phi Nhung tung album mới sau 2 năm “bế quan”

Sau 2 năm chuẩn bị, nữ ca sĩ Phi Nhung cho ra mắt album mới nhất mang tên Thương lắm mình ơi vẫn với những ca khúc trữ tình, dân ca sở trường của mình. Album gồm 10 ca khúc có cả những ca khúc rất rất quen thuộc nhưng được làm mới qua giọng […]

Sau 2 năm chuẩn bị, nữ ca sĩ Phi Nhung cho ra mắt album mới nhất mang tên Thương lắm mình ơi vẫn với những ca khúc trữ tình, dân ca sở trường của mình. Album gồm 10 ca khúc có cả những ca khúc rất rất quen thuộc nhưng được làm mới qua giọng ca Phi Nhung như Thương lắm mình ơi, Tát nước đầu đình, Sài gòn đẹp lắm…

Ngoài ra album lần này cũng được Phi Nhung đầu tư thực hiện DVD với 5 ca khúc tặng kèm, vì Phi Nhung muốn tri ân đến các khán giả của mình nhiều hơn, họ muốn thấy Phi Nhung trong các video ca nhạc chứ không chỉ nghe giọng hát, trong khi 1 album bây giờ đầu tư quay 3 ca khúc tặng kèm đã gọi là liều. Quyết định ra album trong thời điểm khá nhạy cảm thì Phi Nhung cho biết rất thực tế “có thực mới vực được đạo”, ngoài việc các khán giả của mình chờ đợi quá lâu (2 năm) thì vì việc bán CD của Phi Nhung khá tốt, cô tự tin vào điều này và chính nó giúp cô còn có kinh tế để nuôi 18 đứa con của mình.

Bà Thu Dung – giám đốc trung tâm băng nhạc Rạng Đông cũng cho biết đáng lẽ với vai trò nhà sản xuất, ra album về biển đảo quê hương đất nước lúc này mới là thích hợp nhưng với sự chuẩn bị quá lâu và những lý do ở trên, hơn nữa trong album cũng có các ca khúc rất Việt Nam như Tát nước đầu đình, Sài Gòn đẹp lắm nên êkip vẫn quyết định ra mắt. Ngoài ra đây cũng là dịp để Phi Nhung có cơ hội gặp mặt các anh chị em nghệ sĩ, báo chí sau một thời gian dài.

Vừa qua, Phi Nhung cùng sư phụ đã xây chùa Pháp Lạc tại Bình Phước với gần 1 tỉ đồng và đang nhận nuôi tổng cộng đến thời điểm này là 18 em bé mồ côi. Cô coi các em như con của mình, lo lắng ăn mặc, học hành và cả chăm chút từng giấc ăn giấc ngủ. Các em bé được ăn uống đủ chất và được đến trường, cô hứa sẽ chăm lo cho đủ cả 18 em đến tuổi trưởng thành.

Kế hoạch mới của Phi Nhung sau album này là album Mẹ và bé, khoảng 8 ca khúc là một dự án cộng đồng thiết thực cô hướng đến các trẻ em cơ nhỡ.

Huyền Hạnh
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...