Phi Phụng hóa “nữ quái” trong phim Ngôi nhà hạnh phúc

Hội ngộ cùng khán giả Cười là thua tuần này là sự góp mặt của 4 danh hài nổi tiếng hiện nay: Thanh Tùng – Phương Dung (đội Gà Cồ) và Phi Phụng – Thụy Mười (đội Nhí nha nhí nhảnh). Ở vòng chơi Thử tài lồng tiếng cách lồng tiếng “có một không hai” […]

Hội ngộ cùng khán giả Cười là thua tuần này là sự góp mặt của 4 danh hài nổi tiếng hiện nay: Thanh Tùng – Phương Dung (đội Gà Cồ) và Phi Phụng – Thụy Mười (đội Nhí nha nhí nhảnh). Ở vòng chơi Thử tài lồng tiếng cách lồng tiếng “có một không hai” của khách mời đã khiến khán giả phải ôm bụng cười nghiêng ngả. Đội Nhí nha nhí nhảnh đã thể hiện tốt vai trò của mình trong hai vai diễn đáng yêu trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc (Full House). Bộ phim từng làm “điên đảo” khán giả trẻ xem truyền hình nhanh chóng thay đổi 360 độ thành chuyện tình của quý cô lẳng lơ Phi Phụng và chàng trai ngây thơ Thụy Mười. Trong khi đó, diễn viên Phương Dung lại sắm vai một cô nàng vật chất, quyết định từ chối anh chàng đẹp trai, lãng tử Thanh Tùng trong bộ phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá (Frozen). Kết thúc phần thi đầy thú vị, đội Nhí nha nhí nhảnh một lần nữa dẫn trước với 45 điểm. Bên cạnh đó, đội Gà Cồ phải ngậm ngùi chịu thua vơi 33 điểm dù khá hài lòng với màn lồng tiếng trơn tru của mình.

Đón xem các thử thách độc đáo của Cười là thua  trong Tập 10 phát sóng vào lúc 21g30, Thứ Tư ngày 23-9-2015 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...