Phí Phương Anh chất lừ với trang phục cá tính tại sự kiện

Xuất hiện trong một sự kiện, chân dài bước ra từ The Face khiến người đối diện khó có thể rời mắt bởi phong cách cực cá tính.

Được biết đến là Quán quân The Face mùa 1 và Á quân The Face mùa 2, sau khi bước ra từ cuộc thi, Phí Phương Anh lẫn Đồng Ánh Quỳnh đều là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Mới đây, cả hai gây chú ý khi có dịp hội ngộ trong một sự kiện khai trương ở Hà Nội.

Phí Phương Anh, Đồng Ánh Quỳnh có sự thay đổi đáng kể sau thời gian hoạt động trong showbiz. Cả hai ngày càng sở hữu gu thời trang “chất lừ”, cá tính, khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Hiện, Quán quân The Face mùa 1 tập trung phát triển sư nghiệp người mẫu ở TP.HCM. Trong khi đó, học trò Minh Tú tiết lộ sẽ hội ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong một gameshow truyền hình cũng như thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Phí Phương Anh “lên đồ” cá tính.

Đồng Ánh Quỳnh cũng gây chú ý với phong cách nổi bật.

Cả hai chân dài bước ra từ The Face đều có gu thẩm mỹ cao và không theo đuổi hình tượng “bánh bèo” nhàm chán, an toàn.

Sự kiện cũng có sự góp mặt của Hữu Vi.

Stylist Hoàng Ku.

Hot girl Linh Rin – người đẹp nhận được nhiều sự chú ý sau khi bước ra từ The Look.

Phí Phương Anh nổi bật khi đứng cạnh Decao…

…và Hoàng Ku.

Hai cái tên nổi bật trong làng mốt Decao và Hoàng Ku trò chuyện khá thân thiết.

Hiện Superdry đã có mặt tại 46 quốc gia với 515 cửa hàng. Đây là một thương hiệu thời trang hiện đại từ Anh Quốc nhưng mang phong cách Nhật, tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao ra đời vào năm 2003. Những sản phẩm quần áo, túi xách,… đặc trưng của thương hiệu đều có thể dễ dàng được nhận biết đặc trưng bởi chất lượng vải, những đường may đo tinh tế và các chi tiết vẽ tay độc đáo.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...