Phi Thanh Vân giới thiệu cuộc thi V-Voice

Nữ doanh nhân Phi Thanh Vân sung sướng khi họp báo ra mắt công ty truyền thông và giới thiệu cuộc thi âm nhạc Tìm kiếm tài năng Keys Media V-Voice.

Diễn viên, ca sĩ và giờ là giám đốc một công ty truyền thông, dường như Phi Thanh Vân chưa bao giờ mệt mỏi với công việc sau khi lập gia đình, không giống như nhiều đồng nghiệp khác đã “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Bằng chứng là “nữ hoàng scandal” đã có buổi họp báo ra mắt Công ty Truyền thông Keys Media VN của mình và giới thiệu cuộc thi âm nhạc Tìm kiếm tài năng Keys Media V-Voice.

Đến chung vui với cô là những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí: ca sĩ Nguyên Vũ, Quang Hà, Lương Bích Hữu, vợ chồng Lý Hải, Nam Cường, diễn viên hài Minh Béo, Hoàng Mập, My Trần, Minh Khuê, Thanh Tài…

Mặc dù tổ chức cuộc thi cùng thời điểm với Ngôi nhà âm nhạc và Giọng hát Việt nhưng cô vẫn tự tin rằng đối tượng thí sinh đến với V-Voice sẽ khác biệt và sẽ có nhiều giọng ca xuất sắc. Cô tiết lộ hiện có khoảng vài trăm thí sinh đã đăng kí tham gia cuộc thi. Đặc biệt ở cuộc thi này, ngoài giải thưởng, các giọng ca triển vọng còn có cơ hội đưọc Keys Media VN hỗ trợ cũng như ký hợp đồng quản lý độc quyền trong vòng 5 năm.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc cùng ban giám khảo gồm:
– Giám đốc hình ảnh của Keys Media VN Huỳnh Minh Thảo
– Nhiếp ảnh gia – nhà thiết kế Ngô Nhật Huy
– Ca sĩ – diễn viên Nguyên Vũ
– Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Trưởng khoa Thanh nhạc trường Keys Media VN Nguyễn Văn Thiện
– Và bản thân Phi Thanh Vân, giám đốc điều hành công ty.

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Keys Media V-Voice chính thức bắt đầu từ ngày 20–3 và kéo dài đến ngày 20–7. Vòng sơ tuyển của cuộc thi diễn ra từ ngày 20–3 đến 20–5 nhằm chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất. Sau vòng thi này, 40 thí sinh dẫn đầu về điểm số sẽ đi tiếp vào vòng bán kết. Sau đó, 20 giọng ca xuất sắc nhất sẽ được chọn ra cho vòng chung kết xếp hạng. Giải thưởng cao nhất của cuộc thi trị giá 150 triệu đồng. Theo thông tin từ ban tổ chức thì độ tuổi đăng kí tham gia cuộc thi là từ 16 đến 30 tuổi.


Minh Tâm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...