Phi Thanh Vân mê “hải tặc”, bỏ chồng sắp cưới

Vừa qua, tác phẩm Pirates (Hải Tặc) – phim điện ảnh được mệnh danh là Cướp biển vùng Caribê phiên bản Hàn đã “cập bến” tại Việt Nam. Phi Thanh Vân, Khả Ngân, Việt Trinh… và các nghệ sĩ khác cũng đã đến tham dự họp báo ra mắt bộ phim này.

 

IMG4527

NM Athony Tran - Phi Thanh Van

Kha Ngan

Hari Won (2)

Hoa Minzy -Hoang Yen Chibi - Huy Ma (1)

Pirates là câu chuyện xảy ra 15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long ấn quý giá được triều Minh ban tặng đã biến mất. Lời đồn rằng Long ấn đang trôi dạt trên biển và ai sở hữu nó, sẽ nắm trong tay cả thiên hạ. Hết thảy quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ phương đều hội ngộ, sẵn sàng lật tung biển cả và “nghênh chiến” để giành vật báu.

Hotgirl Lily Luta

DV Thuy Duong

Hotgirl Lucy Trang Nguyen

Bang Di

Trong số đó, có 2 “danh cướp” lừng lẫy: nữ hải tặc Son Ye Jin, một mình diệt 5.000 cướp biển tại đảo Tsushima và nam sơn tặc Kim Nam Gil, cái tên khiến trẻ con các bản làng khóc ré khi nghe đến. Cả 2 sẽ có một trận quyết đấu kịch liệt. Trận chiến còn khó khăn và “éo le” hơn khi Long ấn đã bị nuốt bởi một … con cá voi.

DV Viet TRinh - Khangan

Phuong Anh Idol

NM Lan Phuong - Tra Giang

Trong Khuong

Phim dựa trên câu chuyện có thật về việc con dấu hoàng gia bị mất tích trong 10 năm, mãi đến năm 1403 mới được trao trả. Cách hư cấu độc đáo từ sự kiện lịch sử khiến Pirates tuy là một bộ phim cổ trang nhưng siêu hài hước từ cốt truyện đến những hải tặc “cá tính” lạ lùng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...