Phi Thanh Vân lái xế hộp đến sự kiện hội ngộ cùng Minh Luân

Nữ diễn viên là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt chương trình Doanh nhân Tài năng 2018. Tại đây, cô hội ngộ cùng Minh Luân – đồng thời cũng là giám khảo chương trình.

 

Phi Thanh Vân tự lái xe riêng đi dự sự kiện sau thời gian gặp nhiều sự cố về kinh doanh

 

Phi Thanh Vân tự lái xe riêng đi dự sự kiện sau thời gian gặp nhiều sự cố về kinh doanh
Phi Thanh Vân chọn trang phục đen lộ vóc dáng có phần đẫy đà. Nữ diễn viên tự lái xế hộp đến sự kiện. Tuy nhiên, vì công việc đột xuất Phi Thanh Vân không nán lại sự kiện lâu, cô nhanh chóng rời đi và nhắn gửi đến BTC chương trình những lời chúc tốt đẹp cho một cuộc thi dành riêng cho giới doanh nhân.
Phi Thanh Vân kém tươi đi sự kiện sau sự cố bị phạt - ảnh 1

 

Phi Thanh Vân tạo dáng bên diễn viên Minh Luân
Lần đầu tiên ngồi ghế ban giám khảo một sân chơi lớn dành cho Doanh nhân Minh Luân chia sẻ: “ Đến với cuộc thi Doanh nhân Tài Năng do công ty Truyền thông Hoàng Duy tổ chức và được mời làm Ban giám khảo, Minh Luân cảm thấy rất là vui. Vì đây là một trong những sân chơi sẽ giúp cho những doanh nhân có tài năng được thể hiện đam mê nghệ thuật của mình. Minh Luân hi vọng đến với cuộc thi lần này Luân sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình với cương vị là ban giám khảo chính của cuộc thi” 
Sự kiện còn có sự góp mặt của: MC Anh Quân, Đoan Trường, Hoàng Mập, Uyên Thảo, Diễm Phương, Phạm Thành, Băng Châu, Kim Trang… Phi Thanh Vân thân thiện chào hỏi rồi sau đó nhanh chóng xin phép ra về sớm. Cô cũng từ chối nói về chồng cũ khi mới đây Bảo Duy công bố ra mắt MV, đầu tư bước vào làng giải trí.
Tại buổi ra mắt, ban tổ chức Doanh nhân Tài năng cũng đã công bố dàn giám khảo, bao gồm nhạc sĩ – NSƯT Thế Hiển (trưởng ban giám khảo), ca sĩ – diễn viên Minh Luân, Á khôi Băng Châu…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...