Phi Thanh Vân lái xếp hộp tiền tỷ đi làm từ thiện dịp giáp Tết

Dù khá bận rộn nhiều công việc cuối năm của công ty mỹ phẩm, Phi Thanh Vân vẫn tranh thủ vài tiếng đồng hồ ít ỏi để xuống tận quận 12 thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lần này cô kết hợp cùng hệ thống siêu thị mini VP Mart trao 100 phần quà tại 2 điểm bán hàng tại quận 12.

 

Cô nàng dao ké tự lái xe đến điểm làm từ thiện tại quận 12.
Phi Thanh Vân là một trong những ngôi sao thường xuyên làm từ thiện tại Tp.HCM.
Lần này, cô bế cả con trai Tấn Đức đi cùng. Cậu bé rất dạn dĩ vì thường xuyên được đi đến chỗ đông người cùng mẹ.
Hình ảnh dạn dĩ của con trai Phi Thanh Vân tại sự kiện.
Ngoài thăm hỏi từng người với từng hoàn cảnh khác nhau, nữ diễn viên Cô Gái Xấu Xí còn trao quà tận tay cho các cụ già nơi đây.
Vô cùng thân thiện với tất cả mọi người, Phi Thanh Vân còn giao lưu hát hò cùng bà con.
Quà biếu lần này bao gồm 5 ký gạo, trà, sữa, bánh, mứt và một chai sữa tắm Phi Thanh Vân loại lớn dành cho 1 phần quà. Mọi người vô cùng xúc động nhận quà từ tay của nữ diễn viên mà họ yêu thích trong suốt thời gian qua giờ mới gặp được ngoài đời.
Đây là việc làm cần thiết cho người nghèo để đón năm mới Tết Nguyên Đán được đầy đủ hơn, đã mang nhiều cảm xúc cho mọi người mà nữ hoàng dao kéo muốn được chia sẻ sự quan tâm đến cộng đồng, xã hội và những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.
Kết thúc chuyến đi lần này, Phi Thanh Vân còn đang ngậm ngùi vì chỉ đem lại niềm vui cho 1 phần nhỏ số đông người nghèo đang sinh sống tại quận 12 cần được giúp đỡ, còn nhiều gia đình đang gặp nhiều khó khăn không được đón Tết một cách trọn vẹn. Những dự án kế tiếp, Phi Thanh Vân sẽ kêu gọi thêm nhiều nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp giúp thêm được những hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...