Phi Thanh Vân tự quay clip với tình trẻ Bảo Duy: “Tối nào em say là quậy anh dữ lắm đó nha!”

Clip ghi lại buổi đi ăn cùng màn thể hiện tình cảm quá lố của người đẹp dao kéo Phi Thanh Vân và “phi công” Bảo Duy đã khiến cộng đồng mạng “sôi sùng sục”.

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của “người đẹp dao kéo” Phi Thanh Vân có đăng tải một video tự quay về buổi đi ăn của cô nàng cùng chàng phi công trẻ Bảo Duy. Nội dung Video clip ghi “Nhớ các tình iu quá, clip tặng các tình iu neeeee moahhhh”. Trong video, cô nàng liên tục yêu cầu “ông xã” “hợp tác” cùng quay clip với mình nhưng anh chàng có vẻ khá ngại ngùng. “Xã ơi xã ngừng ăn đi sao em quay clip mà ăn dữ vậy”, “Xã nói to lên không em tát bây giờ”, “Yêu em không?”, “Yêu nhiều không?”

Video clip nhận được rất nhiều những bình luận trái chiều, có người nói cô nàng dễ thương, đáng yêu, khen Bảo Duy đẹp trai, nhưng cũng rất nhiều bình luận tỏ ra khó chịu với người đẹp.


5

4 3 2

1

Cũng vừa mới đây, Phi Thanh Vân lại gây bất ngờ khi chia sẻ cô đang mang thai trên trang cá nhân khiến công chúng chú ý. “Hai vợ chồng xinh tươi đi bàn công việc mần ăn. Con yêu ngoan không phá ba mẹ, để ba mẹ làm việc với khách nghe”. Trước đó, cô vừa tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

thanh-loc-doisongphapluat-3

Khi được hỏi thực hư về dòng chia sẻ này, nữ diễn viên khẳng định, cô đã có thai với chồng sắp cưới là Bảo Duy. Thai nhi hiện đã được 4 tuần tuổi. Còn với Bảo Duy, chồng tương lai của Phi Thanh Vân cũng xác nhận, anh đã biết tin mình có con khi nghe Phi Thanh Vân báo que thử thai hiện 2 vạch. “Tôi đã rất vui bởi tin có con như xua hết những mệt mỏi về những tin đồn không hay mà mấy hôm nay chúng tôi phải gánh chịu. Vân sinh con trai hay con gái cũng khiến tôi hạnh phúc“, Bảo Duy nói.

 

phithanhvantinhtre13814-5.stamp2
Phi Thanh Vân và Bảo Duy quen nhau được hơn nửa năm. Cả hai vừa đưa ra quyết định sẽ kết hôn vào tháng 10 âm lịch. Chồng sắp cưới kém Phi Thanh Vân 2 tuổi. Anh chàng có nhiều nghi án về giới tính và mới đây còn thừa nhận đã từng kết hôn, có con ở quê nhưng Phi Thanh Vân vẫn không bận tâm với quá khứ của chồng tương lai.

 

phithanhvan_2
Phi Thanh Vân từng sảy thai một lần, chính vì vậy, cô rất quý trọng niềm hạnh phúc được làm mẹ lúc này. Nữ diễn viên còn chia sẻ, cũng như Bảo Duy, cô không quan tâm về việc đứa con của mình là trai hay gái mà quan trọng nhất là cô sắp được làm mẹ. “Tôi đã từng suy sụp tinh thần sau lần sảy thai trước đây. Đối với tôi, con cái là món quà mà trời ban tặng. Tôi luôn khao khát được làm mẹ”.

chong7-sap-cuoi-phi-thanh-v

Ngoài ra, Phi Thanh Vân cũng cho biết, vì cuộc hôn nhân trước đổ vỡ nên cô rất quý trọng niềm hạnh phúc hiện có. Hiện Phi Thanh Vân và Bảo Duy đang hồi hộp chờ đợi ngày được chào đón con yêu ra đời.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...