Phía Sau Một Cô Gái của Soobin phá kỉ lục của Sơn Tùng khi cán mốc 100 triệu View.

Với ca khúc “Phía sau một cô gái” bản Audio, Soobin Hoàng Sơn đã phá kỷ lục 100 triệu view của Sơn Tùng MTP trên youtube trong thời gian nhanh nhất. Cách đây ít ngày MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng vừa  cán mốc 100 triệu lượt xem đồng thời lập […]

Với ca khúc “Phía sau một cô gái” bản Audio, Soobin Hoàng Sơn đã phá kỷ lục 100 triệu view của Sơn Tùng MTP trên youtube trong thời gian nhanh nhất.

Cách đây ít ngày MV “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau” của Sơn Tùng vừa  cán mốc 100 triệu lượt xem đồng thời lập kỉ lục là MV đạt nút vàng Youtube nhanh nhất  chỉ trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên chỉ sau hai ngày kỉ lục này đã bị xô ngã bởi một ca khúc cũng hết sức đình đám trong thời gian qua đó là “Phía Sau Một Cô Gái” của Soobin Hoàng Sơn.

ki-luc-cua-son-tung-voi-mv-chung-ta-khong-thuoc-ve-nhau

Sơn Tùng trong ngày nhận nút vàng Youtube.

Cụ thể bản Audio ngọt ngào này của Soobin Hoàng Sơn đã cán mốc nút vàng Youtube (100 triệu View) chỉ trong vòng có 4 tháng. Mặc dù chỉ là MV lyric nhưng “Phía sau một cô gái” lại chứng tỏ sức hút rất mãnh liệt và làm mọi người phát cuồng với ca từ dễ thương của nó.

iên coo

Ca khúc của Tiên Cookie qua giọng hát ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn cũng đã cán mốc 100 triệu view.

“Phía sau một cô gái” là ca khúc của Tiên Cookie, được Soobin Hoàng Sơn cho ra mắt vào tháng 10/2016. Đây cũng là lần hiếm hoi Soobin Hoàng Sơn thử nghiệm với thể loại nhạc pop ballad và đã thu về thành công bất ngờ.

lac-troi-cung-dang-tang-view-chong-mat

Tuy nhiên Lạc Trôi …

noi-nay-co-anh-dang-la-mv-co-luot-tang-view-rat-kinh-khung

Và nơi này có anh có thể sẽ sớm đạt tới cột mốc này.

Tuy nhiên với 2 MV đang cực hot hiện nay của Sơn Tùng với lượng view đang tăng một cách chóng mặt thì có lẽ “Lạc Trôi” và “Nơi Này Có Em” sẽ nhanh chóng lấy lại ngôi vị cho chủ nhân của nó

Hoàng Trần.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...