Phiên bản ‘Người tình mùa đông’ cực ngọt của Ái Phương

Ái Phương tiếp tục mang tới cho khán giả những điều bất ngờ trong chuỗi chương trình đặc biệt của mình.

Là một trong những series cover nhạc Hoa lời Việt đang thu hút kha khá sự quan tâm của công chúng hiện nay, The Ai Phuong Show mùa 2 ngay từ tập đầu tiên đã tạo nên nhiều sức hấp dẫn đối với khán giả, đặc biệt là những khán giả đã dành tình cảm cho những bản nhạc Hoa Ngữ.

Ái Phương trong The Ai Phương show.

Mặt khác, khi được hỏi nguyên nhân nào khiến Ái Phương lựa chọn những bản nhạc được đưa vào mùa 2, giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chia sẻ: “Khi chọn viết lời cho một ca khúc, đầu tiên là do Phương mê giai điệu và lời của bài hát đó, mà mê quá thì muốn viết lời Việt để hát. Ngoài ra, đây cũng là những bản nhạc Phương nhận được yêu cầu nhiều từ người hâm mộ. Với mỗi ca khúc, Phương đều dành nhiều thời gian học giai điệu, nghiên cứu để viết những ca từ phù hợp vừa giữ được tinh thần bài hát vừa mang được hơi thở thời đại. Dẫu đây chỉ là series cover nhưng Phương đều muốn thực hiện dự án này thực sự nghiêm túc”.

Những bản nhạc trong “The Ai Phuong Show” mùa 2 không chỉ là tình cảm mà Phương dành các giai điệu Hoa Ngữ đã đi cùng năm tháng, gắn liền với playlist của nhiều khán giả yêu nhạc Hoa, các ca khúc này còn phần nào thể hiện màu sắc âm nhạc mới mẻ của Ái Phương. Đó là một Ái Phương trưởng thành hơn, cá tính hơn và sẵn sàng thể nghiệm hơn để tiếp cận đến số đông khán giả”.

Những ca khúc được Ái Phương đưa vào chương trình đều là những bản nhạc được nữ ca sĩ vô cùng yêu mến.

Và nối tiếp những mong mỏi của người hâm mộ cũng như những điều thú vị cô nàng tạo ra trong tập đầu tiên với ca khúc Lạnh lẽo, Ái Phương tiếp tục “lên sóng” tập 2 cho The Ai Phuong Show với bài hát có giai điệu đã từng được thế hệ 8x,9x thuộc nằm lòng mang tên Người tình mùa đông. Theo nữ ca sĩ, phiên bản được cô viết lại lời Việt có bản gốc từ ca khúc hit của “Thiên Hậu” Vương Phi – Người con gái dễ bị tổn thương.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi giai điệu Người tình mùa đông vang lên trong không gian của một quán bar nhỏ, khán giả đã vô cùng ấn tượng với tạo hình mang đậm phong cách thời trang của các mỹ nhân TVB thập niên 80. Đặc biệt, bộ trang phục cool ngầu được Ái Phương diện trong Người tình mùa đông chính là outfit được stylist đặc biệt lựa chọn cho nữ ca sĩ

Tạo hình đậm chất thập niên 80 của Ái Phương.

Người tình mùa đông từng là bản nhạc được nhiều khán giả Việt biết đến qua phiên bản của danh ca Như Quỳnh, Hà Anh Tuấn,…. Tuy nhiên, với phiên bản chuyển ngữ của Ái Phương, đặc biệt kết hợp với tiếng mưa rơi, người nghe lại có một trải nghiệm vô cùng khác biệt thông qua giai điệu nhẹ nhàng hơn nhưng lại “chill phết” với màu sắc bản phối tươi mới, cách nhấn nhá mang hơi thở thời đại khiến trái tim người nghe như “đi lạc” vào không khí mơ mộng của Hồng Kông thập niên 80.

Người tình mùa đông trở nên mới mẻ qua giọng hát của Ái Phương.

Với những ấn tượng để lại trong 2 tập đầu tiên của The Ai Phuong Showmùa 2, nhiều khán giả đang nóng lòng mong đợi những bản nhạc tiếp theo sẽ được nữ ca sĩ “thả xích”. Lần tới, Ái Phương sẽ có “chiêu” gì để trói tim khán giả?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...