“Phiên bản nhí” con tàu Titanic được “hồi sinh” tại Thượng Hải, Trung Quốc

Nhóm kịch Thượng Hải DreamWeaver sẽ mời người hâm mộ Titanic trải nghiệm cuộc sống giống hệt như bộ phim kinh điển. Thậm chí, nếu chịu chi với một số tiền lớn họ có thể hóa thân thành các nhân vật kinh điển trên con tàu huyền thoại này.

 Cụ thể hơn, từ ngày 1 tới 25/11, khách sẽ được tham gia vào Ship of Dreams: The Titanic Experience, một trải nghiệm sân khấu kéo dài ba tiếng, trong đó, họ được  trải nghiệm và đóng chính vai những nhân vật nổi tiếng của con tàu Titanic.

"Phiên bản nhí" con tàu Titanic được "hồi sinh" tại Thượng Hải, Trung Quốc

Dù nhỏ hơn  rất nhiều so với con tàu thật tới 90%, nhưng chiếc tàu xuất hiện trong chương trình này lại mang  mang nhiều nét tương đồng nổi bật so với bản gốc như cầu thang phòng ăn hoành tráng và chiếc đồng hồ cổ kinh điển. Giám đốc Ship of Dreams, Brian Wang, lấy cảm hứng tạo nên chương trình sau khi xem Sleep No More, một chương trình tương tự dựa trên Macbeth của Shakespeare, diễn ra ở Thượng Hải hồi đầu năm nay.

"Phiên bản nhí" con tàu Titanic được "hồi sinh" tại Thượng Hải, Trung Quốc

phân cảnh kinh điển đi vào huyền thoại của Jack và Rose.

Đặc biệt, khán giả  khi bước chân lên con tàu được yêu cầu phối đồ theo phong cách đầu thế kỷ XX. Điều này giúp họ dễ dàng đồng điệu với diễn viên và nhanh chóng nhập tâm vào vở kịch chung.  Thêm một điều vô cùng đặc biệt và gây thích thú cho khách là nếu chịu chi một số tiền nhất định họ có thể hóa thân thành những nhân vật kinh điển gắn liền với con tàu. Chẳng  hạn với 200.000 NDT (gần 700 triệu VND), khán giả thậm chí có thể hóa thân thành nàng Rose quý phái, xinh đẹp.

"Phiên bản nhí" con tàu Titanic được "hồi sinh" tại Thượng Hải, Trung Quốc

Nếu chịu chi, một số tiền lớn khách hoàn toàn có thể hóa thân thành những nhân vật chính trong phim như Rose.

Giống như trên tàu, khán giả trong Ship of Dreams được chia thành các tầng lớp khác nhau tùy vào số tiền mà họ chịu chi trả. Có tới 15 cốt truyện diễn ra đồng thời trên con tàu này. Và vào tháng 11 năm ngoái, một bản sao với kích thước bằng con tàu thật đã bắt đầu được dựng lên ở Tứ Xuyên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...