Phiên chợ của tín đồ thời trang – Saigon Flea Market

Định kỳ mỗi tháng một lần, Saigon Flea Market luôn là điểm đến không thể lỗi hẹn của các bạn yêu thích thời trang vintage và những mặt hàng handmade.

Saigon Flea Market là phiên chợ trời đầu tiên ở Việt Nam thu hút đông người đăng ký tham gia bán và tới mua hàng nhất (4.000 lượt người tham quan và khoảng 500 shop đăng ký bán hàng). Mỗi tháng, Saigon Flea Market luôn có các sản phẩm độc đáo, mới lạ, khác biệt theo chủ đề của tháng và các gian hàng mới tham gia. Vì thế, đến với Saigon Flea Market, bạn sẽ luôn tìm thấy những sản phẩm có một không hai.

Đây là phiên chợ thứ 9 với chủ đề Vintage Inspiration, xu hướng thời trang duy trì bền bỉ trong thời gian qua và có một vị trí nhất định dù các xu hướng mới đang thay đổi liên tục. Vì vậy, đây cũng là chủ đề thu hút được nhiều sản phẩm handmade nhất (phụ kiện, hàng decor, tranh vẽ…)

Dù số lượng gian hàng đăng ký để được tham gia phiên chợ rất đông (lên đến con số hàng trăm), nhưng vì muốn đảm bảo tính chất và chất lượng, Ban tổ chức Flea Market chỉ chọn những gian hàng thật sự phù hợp và số lượng thường chỉ dao động từ 40–60 gian hàng.

Thực hiện: Soo Bông
Quay phim: Quốc ẤnTrung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...