Phiêu du trong thế giới nhạc phim cùng Lê Phi Phi

Tại đêmdiễn cuối cùng của Giai điệu mùa thu 2012 vào tối Chủ nhật ngày 19−8 vừa qua, khán phòngNhà hát Thành Phố đã không còn chỗ trống. Đúng như đã công bố trong buổi họp báo, nhạc trưởng Lê Phi Phi cùng dàn nhạc giao hưởng HBSO đã cống hiến trọn vẹn 10 bản […]

Tại đêmdiễn cuối cùng của Giai điệu mùa thu 2012 vào tối Chủ nhật ngày 198 vừa qua, khán phòngNhát Thành Phố đã không còn chỗ trống. Đúng như đã công bố trong buổi họp báo, nhạc trưởng Lê Phi Phi cùng dàn nhạc giao hưởng HBSO đã cống hiến trọn vẹn 10 bản giao hưởng là nhạc nền các bộ phim điện ảnh nổi tiếng.

Mở màn là khúc dạo đầu Candide của Leonard Bernstein­, tiếp theo là một loạt các giai điệu quen thuộc trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển nAmarcord của tác giả Nino Rota, Bố g của Henry Mancini, Bản năng gốc của Jerry Goldsmith…

Với phong thái trình diễn hết sức lả lướt và tự tin, nhạc trưởng Lê Phi Phi cùng dàn nhạc HBSO đã nhẹ nhàng đưa người nghe vào thế giới điện ảnh bằng những giai điệu nhiều cung bậc, phong phú về sắc thái. Có lẽ đây là lần đầu tiên những giai điệu quen thuộc của bài hát My Heart Will Go On được thể hiện một cách trọn vẹn bởi dàn nhạc giao hưởng HBSO ngay trước mắt khán giả.

Giai điệu mùa thu 2012 đã thực sự mang lại hơi thở mới, sức sống mới đánh dấu một mùa biểu diễn đầy phấn khởi cho nền âm nhạc thính phòng Việt Nam. Phải nói khán giả đã được thưởng thức một đêm nhạc giao hưởng hết sức ấn tượng.

An  Bang
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...