Phim 007 mới “Spectre” hé lộ hậu trường những cảnh quay hành động mãn nhãn

Hậu trường thực hiện bộ phim mới nhất về điệp viên James Bond dự kiến công chiếu tại Việt Nam ngày 6–11 có thể sẽ khiến bạn phải thốt lên “thật không thể tin nổi”!

Một đoạn clip tóm tắt phần thực hiện những cảnh hành động đặc sắc nhất trong Spectre vừa được tung ra khiến khán giả ngất ngây. Đoạn hậu trường hé lộ nhiều cảnh quay cháy nổ, rượt đuổi đậm chất 007 hứa hẹn mang đến những thước phim mãn nhãn. Clip cũng cho khán giả thấy những khó khăn trong quá trình làm phim, những đại cảnh được dựng thực tế thế nào cho đến những phân cảnh hành động đã được quay kỳ công ra sao dù sau đó có thể chỉ xuất hiện trên màn bạc vài giây. Clip tóm tắt hầu hết những cảnh quay lớn ở Mexico, Ma-rốc, Áo, Ý… Từ cảnh rượt đuổi trên đường quanh co cạnh vực sâu trong rừng tuyết, đến cảnh đánh sập một toà nhà ở Mexico, làm nổ tung một căn cứ tại Ma-rốc… sẽ trả lời cho nhiều khán giả câu hỏi: “Họ đã làm điều đó như thế nào?”.

Và với diễn viên chính vào vai James Bond, Daniel Craig, người hâm mộ càng dành cho anh thêm nhiều tình cảm khi tận mắt chứng kiến anh tự thực hiện những cảnh nguy hiểm không cần người đóng thế.

Spectre dự kiến công chiếu trên toàn quốc vào ngày 6–11–2015.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...