Bom tấn hoạt hình Moana tung trailer mới đầy kịch tính

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 16/09/2016 bởi
Những hình ảnh đầu tiên về hành trình tìm kiếm, chiến đấu với quái vật dung nham đẹp và lôi cuốn trong từng khung hình của Moana và Á thần Maui đã được Walt Disney tiết lộ trong trailer mới nhất được tung ra.

Trailer Hành trình của Moana bắt đầu bằng giọng kể của bà Gramma Tala với câu chuyện về lịch sử xa xưa của hòn đảo. Từ bao đời nay, hòn đảo vẫn là nơi sinh sống yên bình và hạnh phúc của biết bao thế hệ. Nhưng bên ngoài hòn đảo vẫn đang tiềm ẩn những nguy hiểm lớn rình rập và chúng có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bà Tala cũng kể rằng, truyền thuyết đã nhắc tới một vị anh hùng, người sẽ dũng cảm bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm Á thần Maui để cùng chung sức bảo vệ sự bình yên cho hòn đảo. Và người đó không phải ai khác, chính là Moana – thiếu niên đã được đại dương chọn lựa để hoàn thành sứ mệnh của mình.

hanh trinh moan

Nếu như 2 trailer trước tập trung vào việc giới thiệu tạo hình và tính cách của Moana cùng Maui, thì trailer mới nhất này đã lần đầu tiên hé lộ về tên quái vật dung nham với sức mạnh khủng khiếp có thể “xóa sổ” hòn đảo tươi đẹp chỉ trong chốc lát. Cùng với đó, chướng ngại vật đầu tiên trên hành trình của Moana và Maui đã xuất hiện khi hai người phải băng qua vùng đại dương xấu xa với sự cản phá của hàng nghìn con quái vật Kakamora mang dáng dấp của những trái dừa.

Đàn quái vật Kakamora với ngoại hình đáng yêu nhưng đầy hung hãn

Đàn quái vật Kakamora với ngoại hình đáng yêu nhưng đầy hung hãn

Liên tiếp những màn biến hóa phép thuật và phối hợp chiến đấu vô cùng đẹp mắt của Moana cùng Maui cũng đã được Disney tập trung khắc họa trong trailer mới này. Đây là những chi tiết hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ một hành trình thám hiểm đại dương ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và bùng nổ về cảm xúc.

Moana và vị á thần Maui đã có những khoảnh khắc căng thẳng trước khi có thể phối hợp nhịp nhàng

Moana và vị á thần Maui đã có những khoảnh khắc căng thẳng trước khi có thể phối hợp nhịp nhàng

Hành trình của Moana dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25-11-2016 dưới định dạng 2D, 3D.