“Fantastic Beasts & Where To Find Them” tiếp tục hút hồn fan với trailer mới

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 29/09/2016 bởi
Thế giới phù thủy đã sãn sàng chào đón những fan ruột của series Harry Potter với bộ phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (Tên gốc: Fantastic Beasts and Where to Find Them)

Mới hôm qua, hãng sản xuất Waner Bros. tung ra trailer cuối cùng của bộ phim Fantastic Beasts & Where To Find Them và đã nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng.

???????????????????????????????????????

 

Đoạn trailer mới hé lộ thêm khá nhiều tình tiết, cũng như sự xuất hiện của những sinh vật huyền bí. Đây là những sinh vật được chứa đựng trong chiếc vali đặc biệt của một giáo sư sinh học Scamander và đưa đến thành phố New York. Cuộc tranh cãi gay gắt của hội đồng phù thủy, những màn đấu đũa phép, cùng hình dạng và sức mạnh kỳ quái của các sinh vật đã làm bật lên sức hút cũng như lôi kéo sự tò mò của khán giả về bộ phim.

Trailer mới xuất hiện nhiều sinh vật kỳ dị hơn

Trailer mới xuất hiện nhiều sinh vật kỳ dị hơn

?????????????????????????

Những nhân vật có sự ảnh hưởng lớn trong phim

Những nhân vật có sự ảnh hưởng lớn trong phim

Fantastic Beasts & Where To Find Them được biên kịch bởi chính nhà văn J.K. Rowling, cùng với nhà sản xuất của cả 8 tập phim bom tấn Harry Potter; bộ phim còn có sự tham gia góp mặt của Eddie Redmayne, Dan Fogler, Katherine Waterston, Alison Sudol, Ezra Miller và Colin Farrell dưới bàn tay đạo diễn của David Yates.

Fantastic Beasts & Where To Find Them poster

Fantastic Beasts & Where To Find Them dự kiến khởi chiếu từ ngày 18.11.2016 trên các rạp toàn quốc.