Phim Bước nhảy hoàn vũ: Ngọc Quyên từ “vịt” hóa “thiên nga”

Phim truyền hình Bước nhảy hoàn vũ sắp lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Bộ phim quy tụ những gương mặt sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật mà điển hình là ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Maya và siêu mẫu Ngọc Quyên.


IMG_0029

Trong phim, Ngọc Quyên vào vai Hạ Vy. Cô vốn là một “con vịt” quê mùa được Manager Thịnh đầu tư để trở thành “thiên nga”. Mọi đường đi nước bước của cô đều được Manager Thịnh đầu tư và tính toán kỹ càng. Tuy nhiên, đằng sau một siêu mẫu chỉ biết phục tùng ấy lại là một con người sống tình cảm, giản đơn và chân chất. Khi mới tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Hạ Vy chỉ làm theo sự sắp xếp của Manager Thịnh và cố gắng làm vừa lòng anh ta. Nhưng với thân hình quyến rũ cùng sự đồng điệu về cơ thể, tâm hồn với bạn nhảy Alex, Hạ Vy lại trở nên xuất sắc và ngày càng đam mê khiêu vũ hơn.

IMG_3135

Còn nhân vật mà ca sĩ Yến Trang hóa thân là Thủy Trúc, một cô gái được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ. Gia đình giàu có, nề nếp, lại lấy chồng làm quan chức nên Thủy Trúc sống khá hình thức và tham vọng. Cô cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thủy Trúc luôn tôn thờ tình yêu chung thủy.

IMG_3177

Mục đích tham gia Bước nhảy hoàn vũ của Thủy Trúc là để “phục hồi danh dự” sau khi ê kíp của cô vướng phải một scandal. Khi phát hiện mình bị bệnh, cô phải đấu tranh rất nhiều về việc có nên tiếp tục cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nữa hay không. Niềm đam mê và danh vọng đã đưa Thủy Trúc đến quyết định thi hết mình. Và trong đêm chung kết, ngay sau khi nhận được giải thưởng cao quý nhất, cô đã bị gục ngã trên sân khấu và được đưa đi cấp cứu.

IMG_1598

IMG_1432
Trái ngược với Yến Trang, ca sĩ – diễn viên Maya vào vai Minh Linh. Từ nhỏ, cô đã sống nghèo khổ với mẹ nên coi trọng đồng tiền. Cũng chính sự nghèo khổ đã khiến Minh Linh luôn có ý chí vươn lên, khá khôn ngoan trong các mối quan hệ và thường không để ai lợi dụng mình vô nghĩa. Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Minh Linh mong muốn kiếm được giải cao để nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn, với cát sê chắc chắn cao hơn.

Bộ phim dài 30 tập do NSƯT Nguyễn Đức Việt đạo diễn sẽ đến với khán giả vào ngày 8–7 sắp tới trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...