Phim của Cảnh Điềm được phát sóng tại Việt Nam, cùng thời điểm với nhà đài Trung Quốc

Bộ phim Hỏa Vương (The King of Blaze) được cải biên từ bộ truyện tranh Hỏa Vương của tác giả Du Tố Lan, nội dung kể hai nhân vật chính “Hỏa vương” Trọng Thiên và “Phong thần” Thiên Mi vì bảo vệ nền hòa bình của quê hương mà quyết chiến sinh tử với kẻ thù, bên cạnh đó là mối tình đầy thăng trầm giữa hai người.

Phim có sự tham gia của Cảnh Điềm (vai Phong thần Thiên My), Trần Bách Lâm (vai Hỏa Vương Trọng Thiên), Trương Dật Kiệt (vai Hạo Nguyệt), Lại Vũ Mông (vai Hoa Tranh), Trương Duy Na (vai Tỉnh Thu), Lưu Hải Lam (vai Chiêu Bình Công Chúa)… do Hồ Ý Quyên làm đạo diễn, gồm 2 phần. Trong đó bao gồm phần cổ trang Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến dài 28 tập và phần hiện đại Hỏa vương chi thiên lý đồng phong dài 33 tập.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chất lượng cao cũng như đẩy lùi nạn vi phạm bản quyền của các trang web phim lậu, Hoả vương sẽ được phát trên các hệ thống DANET vào 22g00 thứ Hai, Ba, Tư, Năm hàng tuần, mỗi tối hai tập bắt đầu từ ngày 26/11/2018,phát song song với Hồ Nam TV tại Trung Quốc. Bản quyền phát sóng thuộc DANET – Dịch vụ cung cấp nội dung theo yêu cầu bản quyền tại Việt Nam.

Vào một ngàn năm trước, trong vũ trụ tồn tại một Tinh vực, nơi đó cảnh sắc đẹp đẽ. Hỏa Thần Trọng Thiên, Phong Thần Thiên MySơn Thần Đế Quân, cùng 6 vị thần minh chúng thần chi Thủ Thượng Hiên và thuộc hạ – tất cả cùng nhau bảo vệ nền hòa bình của Tinh Vực.

Trần Bách Lâm tay cầm trường kiếm, trong sự dịu dàng vẫn toát ra vẻ anh tuấn, hình tượng cổ trang mang lại sự mới mẻ với khán giả

Khác với tạo hình dịu dàng, hiền thục trong các phim cổ trang trước đó, trong poster đầu tiên của Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến, Cảnh Điềm gây ấn tượng bởi dáng vẻ nam tính, mạnh mẽ. Khoác lên mình bộ trang phục trắng, “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” thể hiện ánh mắt cương nghị, đầy quyết tâm

Trong một lần đối đầu với thế lực hắc ám, tất cả đều trọng thương, Thiên My đi cứu người yêu là Trọng Thiên chưa rõ sống chết, Tinh Vực phải đối mặt với họa diệt vong. Trọng Thiên vì tìm kiếm, bổ sung năng lượng cho gia đình, dưới sự chỉ dẫn của Thượng Hiên, tìm được cơ hội sống còn mới.

Sau những chuyến đi, Trọng Thiên đến Đông Vực xa xôi, ở đó, Trọng thiên gặp gỡ Tư Đồ Phụng Kiếm – người có tướng mạo giống hệt Thiên My ¬– người yêu của mình. Hai người trải qua nhiều kiếp nạn rồi yêu nhau, nhưng cũng từ đó lại càng gặp phải những kiếp nạn to lớn hơn, thế lực hắc ám cũng càng bành trướng. Hóa ra, kẻ đứng đằng sau tất cả mọi chuyện của thế lực này lại là Đế Quân – người huynh đệ tốt của Trọng Thiên.

Hình ảnh một số diễn viên phụ trong giai đoạn cổ trang

Sau muôn vàn sự đấu tranh giữa tình bạn, tình thân, tình yêu, cái thiện cuối cùng đã chiến thắng cái ác,Trọng Thiên và Đế Quân chung tay hợp sức, tìm ra được niềm hy vọng cho Tinh vực, xây dựng lại một gia đình tốt đẹp.

Hỏa Vương giai đoạn hiện đại sẽ tiếp tục diễn biến của Hỏa Vương Chi Phá Hiểu Chi Chiến. Trong giai đoạn này, các nhân vật được biến hóa một cách kỳ diệu, đi đến thời hiện đại với những tạo hình cực ngầu nhưng cũng không kém phần mới lạ.

Tạo hình mới lạ trong thời hiện đại của các nhân vật

Phim được phát sóng với bản quyền chính thức tại Việt Nam trên các dịch vụ xem phim trực tuyến DANETvào 22g00 thứ Ba, Tư, Năm hàng tuần, mỗi tối hai tập bắt đầu từ ngày 26/11/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...