Phim Dạ Cổ Hoài Lang: Hậu trường cảnh quay lấy nước mắt toàn bộ ekip

Đoạn video dài 3 phút được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ lên trang cá nhân mô tả cảnh quay hậu trường phân đoạn NSƯT Hoài Linh nghẹn ngào hát Dạ Cổ Hoài Lang đã lấy nước mắt toàn ekip vì sự chân thực và diễn xuất nhập tâm của nam nghệ sĩ.

Dạ Cổ Hoài Lang được khởi chiếu toàn quốc vào 24/3 vừa qua đang thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Không chỉ có những người trong nước mà các Kiều bào xa xứ cũng đang mong ngóng phim xuất ngoại nhằm mong xem cho đỡ nhớ quê.

Là bộ phim bi nổi lên giữa một “rừng” phim hài, hành động quen thuộc, Dạ Cổ Hoài Lang nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong những ngày vừa qua. Khán giả không chỉ yêu phim bởi sự độc đáo, lạ mắt của nó mà hơn hết Dạ Cổ Hoài Lang xoáy sâu vào nỗi đau của những xa xứ, vào tình yêu quê hương, đất nước sâu sắc.

Phim Dạ Cổ Hoài Lang: Hậu trường cảnh quay lấy nước mắt toàn bộ ekip

Bên cạnh đó, với lối diễn xuất gạo cội của hai danh hài là NSƯT Hoài Linh và bạn diễn Chí Tài phần nào chạm đến trái tim người xem khi đóng vai hai ông lão người Việt sống tha hương ở Mỹ.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vừa tiết lộ cảnh quay hậu trường phim trên trang cá nhân. Đoạn video vẻn vẹn 3 phút nhưng khiến người xem bùi ngùi, xúc động. Trong clip, NSƯT Hoài Linh nấc nghẹn thành tiếng để hát Dạ Cổ Hoài Lang, bên cạnh sự động viên của nghệ sĩ Chí Tài mặc cho xung quanh là dàn máy quay cùng với vô số người trong ekip làm phim. Chính sự nhập tâm vào phân cảnh cuối này đã khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng, rơi nước mắt.

Phim Dạ Cổ Hoài Lang: Hậu trường cảnh quay lấy nước mắt toàn bộ ekip

Mặc dù sau khi kết thúc cảnh quay, hai nghệ sĩ quay sáng trò chuyện vui vẻ với nhau, nhưng chính những phút ngắn ngủi ấy cũng đủ khiến người xem cảm nhận được sự cống hiến của các nghệ sĩ, hết mình với nghề, với trách nhiệm của mình trong từng vai diễn.

Phim Dạ Cổ Hoài Lang: Hậu trường cảnh quay lấy nước mắt toàn bộ ekip

Được biết, phim Dạ Cổ Hoài Lang có nhiều phân cảnh mang chất bi lẫn hài nên NSƯT Hoài Linh và bạn diễn Chí Tài phải quay lại bốn lần vì cứ bật cười khi đang quay. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho đôi diễn viên nghỉ một lúc mới tiếp tục được công việc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...