Phim kinh dị thắng thế trong mùa Halloween

Được công chiếu ngay trong dịp Halloween, 4 bộ phim kinh dị bao gồm Annabelle, Ác quỷ Dracula, Khế ước quỷ và Bàn tay của quỷ được nhiều khán giả ưu ái lựa chọn khi ra rạp

Mặc dù đã lần lượt được công chiếu từ các ngày 9-10 và 17-10 nhưng trong tuần này, khi mà chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ Halloween thì sức nóng của Annabelle Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể không  giảm đi mà còn có dấu hiệu tăng trở lại. Hầu hết các khán giả đến rạp trong tuần qua đều lựa chọn hai bộ phim này như những ưu tiên hàng đầu. 

Annabelle_-Thumb.jpg

Annabelle vẫn tiếp tục hút khán giả trong dịp Halloween

Dracula Untold - Poster[2]

Ác quỷ Dracula được khán giả đánh giá cao về nội dung kịch bản và kỹ xảo điện ảnh

Hai bộ phim Khế ước quỷBàn tay của quỷ chỉ vừa cùng dắt tay nhau ra rạp vào ngày 24-10 nên chưa được nhiều khán giả biết đến nhưng hứa hẹn sẽ gây sốt trong những ngày tới. Hai đại diện của thể loại phim kinh dị này chắc chắc sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh đậm chất Halloween cho các fan cine.

Bàn tay của quỷ sẽ chính thức ra rạp ngày 24–10–2014

Kheuocquy

Bàn tay của quỷ Khế ước quỷ là những gợi ý tuyệt vời cho các fan cine trong mùa Halloween

Bên cạnh đó, kết quả khảo sát khán giả đến rạp trong tuần qua còn cho thấy một tín hiệu đáng mừng đối với các nhà làm phim Việt Nam. Lạc giới vẫn tiếp tục hút khách nhờ đề tài mới lạ, dễ gây hiếu kỳ. Bộ phim cũng không vấp phải những đánh giá tiêu cực đáng kể nào từ phía khán giả như nhiều bộ phim Việt Nam chiếu rạp trước đây. 

lacgioi002

Lạc giới hút khách phần lớn nhờ vào đề tài song tính

huonggaposter (1)

Khán giả đang rất kỳ vọng Hương Ga sẽ có chất lượng phim tỷ lệ thuận với mức độ đầu tư cho việc PR

Ngoài ra, nhiều khán giả khi được khảo sát đã bày tỏ sự háo hức, mong chờ được xem bộ phim Hương Ga của đạo diễn Việt Kiều Cường Ngô. Phim sẽ chính thức được khởi chiếu vào ngày 31-10. Tin tức và hình ảnh về buổi lễ ra mắt phim Hương Ga vào ngày hôm nay sẽ được Thế Giới Văn Hóa cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cám ơn rạp Galaxy Cinema – Nguyễn Du đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

Thực hiện: LINH LÊ
Quay phim: TRUNG HẢI
Dựng phim: LÂM THẠCH

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...