Phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ sẽ được giới thiệu ở Liên hoan phim Cannes

Bộ phim chuyển thể từ tác phẩm ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa công bố tin vui cũng như hé lộ những thước phim tuyệt đẹp về cảnh làng quê Việt Nam

Vừa qua, bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ đã được hãng phát hành Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên hoan Phim Cannes. Chia sẻ trên tạp chí điện ảnh nổi tiếng Screen International và Variety Asia về sự kiện này, ông Michael J Werner – chủ tịch Fortissimo cho biết: “Có một làn sóng mới của điện ảnh Việt Nam phản ánh được sức sống, sự năng động của xã hội đang đà chuyển biến đó, với cách kể chuyện nhìn từ nội tâm và sự tinh tế đầy chất điện ảnh. Victor Vũ nắm bắt được những xu hướng ấy và với dự án này, anh ấy đang sáng tạo một bộ phim chắc chắn có thể chiếm trọn được tâm trí và cảm xúc của người xem trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng anh ấy...”

ToiThayHoaVangTrenCoXanh 2

Những hình ảnh đầu tiên của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Đặc biệt, một bản nháp trailer của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh vừa được tung ra với bối cảnh miền quê đẹp nao lòng đã khiến rất nhiều người phải trầm trồ khen ngợi và nhớ về thời tuổi thơ của mình. Đạo diễn Victor Vũ cho biết chính anh cũng choáng ngợp trước bối cảnh “mê hồn” của bộ phim này. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh điểm đúng vào chỗ mà điện ảnh Việt Nam đang rất thiếu trong nhiều năm lại đây, đó là một thế giới nên thơ, trong trẻo đến ngỡ ngàng, với câu chuyện cảm động về tình anh em và rung động đầu đời của cậu bé 15 tuổi ở một làng quê nghèo ven biển vào cuối những năm 80.

Cảnh đồng quê nên thơ được thực hiện ở Phú Yên

Cảnh đồng quê nên thơ được thực hiện ở Phú Yên

Những hình ảnh gợi nhớ ký ức tuổi thơ của mỗi người

Những hình ảnh gợi nhớ ký ức tuổi thơ của mỗi người

 

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...