Phim truyền hình Bước nhảy hoàn vũ sẽ thay thế Vừa đi vừa khóc

Sau khi Vừa đi vừa khóc kết thúc, bộ phim Bước nhảy hoàn vũ sẽ lên sóng truyền hình. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập do Công ty Cát Tiên Sa sản xuất với nội dung khá thú vị, lần đầu tiên đến với khán giả.

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ lấy ý tưởng từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ, một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay, đưa người xem đến gần hơn với thế giới showbiz. Trong thế giới ấy, những người nghệ sĩ dù được tận hưởng niềm vinh quang, ngọt ngào hay từng phải nếm trải những mất mát, đắng cay thì họ cũng đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê cháy bỏng trong tim. Và dù cách họ đi như thế nào, đi được đến đâu, thì cái đích mà họ hướng đến vẫn luôn là nghệ thuật đích thực, luôn là những giá trị sáng ngời của chân – thiện – mỹ.

IMG_3052

IMG_1413

IMG_1456

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như ca sĩ Yến Trang, Trương Thế Vinh, siêu mẫu Ngọc Quyên, ca sĩ Maya, diễn viên Kinh Quốc… Bên cạnh đó còn có nhiều khách mời đặc biệt khác như ca sĩ Đoan Trang, Minh Hằng và dàn vũ công chuyên nghiệp của chương trình Bước nhảy hoàn vũ như Daniel, Kritztian…

IMG_3127

IMG_1576

Nói về vai diễn trong bộ phim này, ca sĩ Yến Trang chia sẻ: “Vai diễn của tôi là Thủy Trúc. Nhân vật này là con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy tính cách cô khá bốc đồng. Tuy nhiên có một điều đáng quý ở nhân vật này là niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình. Nhìn chung nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tôi đã cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách ẩn sau của Thủy Trúc. Trong quá trình tham gia phim, bạn diễn trong phim là anh Kinh Quốc, vai chồng của tôi, đã giúp tôi rất nhiều trong việc diễn xuất… Tôi hy vọng với sự nỗ lực của cả một ê kíp thì tôi mong khán giả sẽ đón nhận bộ phim này ngay khi lên sóng”.

IMG_3599

Còn diễn viên Kinh Quốc chia sẻ: “Tôi nhập tâm 100% khi diễn xuất. Tôi vào nghề đã lâu nên cũng ít nhiều có những kinh nghiệm diễn xuất. Tôi khá hài lòng với vai diễn lần này. Giống như nhiều diễn viên khác, tôi cũng rất mong Bước nhảy hoàn vũ sẽ tạo được hiệu ứng tốt từ phía khán giả”.

IMG_3322

IMG_3321

IMG_1368

Phim truyền hình dài 30 tập Bước nhảy hoàn vũ sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 7 tới, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả “món ăn tinh thần” hấp dẫn và đầy thú vị.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...