Phim về nhà sáng lập WikiLeaks sẽ công chiếu trong tháng 10 – 2013

     The Fifth Estate, bộ phim về nhà sáng lập WikiLeaks, Julian Assange sẽ được công chiếu vào tháng Mười.      Đảm nhận vai Julian Assange là nam diễn viên Benedict Cumberbatch, nổi tiếng với vai thám tử Sherlock Holmes trong Sherlock. Tạo hình của Benedict Cumberbatch trong phim khiến người xem khó có thể […]

     The Fifth Estate, bộ phim về nhà sáng lập WikiLeaks, Julian Assange sẽ được công chiếu vào tháng Mười.

     Đảm nhận vai Julian Assange là nam diễn viên Benedict Cumberbatch, nổi tiếng với vai thám tử Sherlock Holmes trong Sherlock. Tạo hình của Benedict Cumberbatch trong phim khiến người xem khó có thể nhận ra anh.

     The Fifth Estate được chuyển thể từ cuốn sách Inside WikiLeaks phát hành năm 2011, kể về cuộc sống của Assange và các đồng nghiệp sau khi WikiLeaks công bố những tài liệu gây tranh cãi và trở thành tâm điểm của truyền thông.

     Vào năm 2010, Julian Assange, nhà sáng lập WikiLeaks đã từng gây chấn động thế giới, khi tiết lộ những thông tin mật của quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh ở Afghanistan và Iraq.

    Từ tháng 6–2012 đến nay, Julian Assange xin ẩn náu ở đại sứ quán Ecuador tại London, Anh, nhằm tránh khỏi việc bị dẫn độ sang Thụy Điển để thẩm vấn vì bị cáo buộc xâm hại tình dục.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...