Phối trang phục theo phong cách thể thao

Trang phục theo phong cách thể thao đang là một trong 5 xu hướng nổi bật nhất mùa xuân hè năm 2014. Với sự phóng khoáng và hiện đại, phong cách thời trang này rất phù hợp với các bạn gái năng động, trẻ trung. Các bạn gái nên chọn những trang phục có phom […]

Trang phục theo phong cách thể thao đang là một trong 5 xu hướng nổi bật nhất mùa xuân hè năm 2014. Với sự phóng khoáng và hiện đại, phong cách thời trang này rất phù hợp với các bạn gái năng động, trẻ trung.

Các bạn gái nên chọn những trang phục có phom dáng rộng rãi, thoải mái, không chít eo. Về độ dài ngắn của trang phục, bạn có thể linh động lựa chọn. Nếu mặc quần hay váy lưng cao, bạn nên chọn áo crop top hay áo lửng ngang eo. Với cách kết hợp này, trông bạn thật năng động nhưng vẫn rất nữ tính.

Chất liệu cũng là một yếu tố đáng chú ý khi chọn trang phục theo phong cách thể thao. Với các bạn gái thích sự năng động, trẻ trung, thun cotton co giãn là một lựa chọn tối ưu nhất. Còn các cô gái thích sự nữ tính, thanh lịch, các chất liệu vải có sợi thiên nhiên hay sợi nhân tạo vừa giúp giữ phom áo vừa có sự mềm mại vừa phải. Có thể kể đến taffeta hay polyester. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các loại bề mặt chất liệu đa dạng khác như lưới, vải có gân nổi hay bề mặt vải được dập nhún tạo nhiều hiệu ứng. Những chất liệu này sẽ là một điểm nhấn đặc sắc, điểm hay của tổng thể bộ trang phục.

Về màu sắc, các bạn gái có thể chọn trang phục trơn hay họa tiết tùy theo sở thích. Nếu muốn đơn giản, thanh lịch bạn nên chọn trang phục đơn sắc và nên phối trang phục với áo sơ mi hay với quần tây. Bạn thích sự trẻ trung, nổi bật bạn có thể mặc trang phục với nhiều họa tiết và màu sắc tươi sáng, nổi bật. Điều quan trọng của phong cách thể thao chính là phom dáng của trang phục. Do kết cấu và phom dáng rộng rãi, không chít ben nên trang phục đôi khi là unisex. Bạn cũng có thể thử phối với một chiếc áo thun hay sơ mi của nam.

Khi mặc trang phục theo phong cách thể thao, bạn có thể phối với giày sneakers hay giày cao gót tùy ý. Với giày cao gót, bạn nên chọn những kiểu giày đơn giản về màu sắc, kiểu dáng. Tránh chọn loại giày đính đá, hạt cườm lấp lánh.

IMG_4591 (2)

IMG_4623 (2)

IMG_4668 (2)

 

IMG_4721 (2)

IMG_4741 (2)

Concept: Fjfj Hoang

Stylist: Link

Model: Honey Nguyễn

Make up & hair: Hoàng Anh

Trang phục:

Ran’s Design: https://www.facebook.com/Rans.design

Wmilk:  https://www.facebook.com/wmilkvn

Daisy: https://www.facebook.com/daisy247

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...