Học làm chè khúc bạch – món ngon của ẩm thực Sài Gòn

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 03/05/2013 bởi

Gần đây, chè khúc bạch, còn được biết đến với tên gọi chè hạnh nhân, đã trở thành một món tráng miệng được nhiều người ưa chuộng. Chè khúc bạch là sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt dịu của vải thiều, vị béo của sữa và hương thơm quyến rũ của hạnh nhân. Hãy cùng TGVH online thực hiện món tráng miệng mới lạ này để chiêu đãi người thân và bạn bè vào những dịp cuối tuần nhé.

 

Trân trọng cảm ơn quán Thế Giới Bánh Flan (22 Vũ Huy Tấn, Q. Bình Thạnh, TP. HCM) đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này.

Sĩ A Lìn
Quay phim: Anh Tài –Trung Hải

Kết nối
BÌNH LUẬN

Ý kiến của bạn đọc không nhất thiết thể hiện quan điểm của Thế Giới Văn Hóa Online.

  • http://thegioivanhoa.com.vn/members/ltnquyen/ Quinn Quinn

    Thèm ăn ché khúc bạch quá!

03:52
02:49