Phong cách thời trang ấn tượng của MC Tùng Leo qua 9 mùa VIFW

Là một MC nổi tiếng hoạt ngôn, lại tốt nghiệp khoa mỹ thuật của trường Đại học Kiến Trúc TPHCM, Tùng Leo trở thành lựa chọn đầu tiên và duy nhất của Nhà sản xuất Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 đến nay.

Trải qua 9 mùa diễn đầy ấn tượng, MC Tùng Leo vẫn được lòng khán giả, khách mời có mặt tại các show diễn Xuân Hè, Thu Đông trong TPHCM và Hà Nội với phong cách thời trang riêng biệt.

Nam MC chia sẻ: “Hầu hết trang phục tôi mặc trong các mùa VIFW đều đến từ các NYTK hoặc nhãn hiệu tham gia như: NTK Công Trí, Thủy Nguyễn, Lê Long Dũng, Chung Thanh Phong, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Ivan Trần, Lê Lâm (Hà Nội).

Mỗi trang phục đều rất đẹp và ưng ý bởi tôi không phải nghệ sỹ có ngoại hình chuẩn như một người mẫu. Vì vậy, tôi không thể cứ “mượn đồ” là được mà hầu như các NTK đều phải thiết kế riêng theo số đo của tôi. Đó là cả một sự trân quý bởi họ đều ở trong khoản thời gian vô cùng bận rộn của các mùa”.

Có lẽ chính tính cách cởi mở và sẵn sàng tiếp nhận cáo mới đã khiến hình ảnh sân khấu của nam nghệ sĩ trở nên đa sắc, mạnh mẽ trộn lẫn nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Thế nhưng, để lựa chọn trang phục được nam MC yêu thích nhất thì Tùng Leo bất ngờ tiết lộ: “Tôi đặc biệt thích mặc áo dài. Vì vậy, nếu chọn trang phục ưng ý nhất của mình qua 9 mùa, tôi sẽ nói đó là áo dài. Đặc biệt là áo dài có họa tiết  tranh Nhật Bản do tôi và một học trò cùng làm.

Nó đúng tinh thần của VIFW nhất – bản sắc riêng và sự giao thoa văn hóa với quốc tế. NTK tôi hay “làm phiền” nhất mỗi mủa VIFW chính là Tiến Truyển và Lê Lâm. Tôi thích sự phá cách vừa dữ dội vừa dịu êm của các bạn ấy”.

    Đặc biệt là bộ trang phục cá tính của nhà thiết kế Ivan Trần với những bánh răng cưa nhọn và cứng từng mang lại nguồn cảm hứng cũng như ấn tượng mạnh mẽ với nam MC.
Được biết, mùa 9 tại TP.HCM cũng vừa khép lại, một lần nữa đánh dấu lối dẫn thông minh, dí dỏm của nam nghệ sĩ. Nhất là thời điểm người dẫn phải biết câu giờ để ekip xử lý mặt sàn hay việc bất ngờ vắng mặt của bạn dẫn Thanh Thanh Huyền.. Tất cả đều được MC Tùng Leo khéo kéo dẫn dắt .

    Ngay cả bà Trang Lê, chủ xị chương trình vốn kĩ tính và cầu toàn, vẫn luôn tin và chọn nam MC đồng hành qua 9 mùa. Đây cũng là mốc son quan trọng trong sự nghiệp dẫn chương trình thời trang của nam nghệ sĩ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...